วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

งานแต่ง ชาคริต แอน สุดเข้มก่อนเข้างานต้องสกรีนคนหนักมาก?!?

เป็นข่าวดังครึกโครมเกือบจะระดับประเทศเลยทีเดียว กับแต่งงานแบบสายฟ้าแลบเป็นครั้งที่ 2 ของพระเอกไม้เลื้อย ชาคริต กับแฟนสาวนอกวงการ แอน ภัททิรา รุ่งโรจน์ โดยงานจะจัดขึ้นที่ จ. จันทบุรี ในวันพรุ่งนี้ บันเทิงไทยรัฐได้รับการเปิดเผยจากแหล่งข่าวว่า งานแต่งครั้งนี้ของพระเอกคนดังจะจัดขึ้นเป็นการภายใน อีกทั้งยังเข้มงวดมากกับการสกรีนคนเข้าร่วมงาน แม้กระทั่งตัวเพื่อนของเจ้าสาวเอง ยังถูกสั่งห้ามไม่ให้ถ่ายรูป

โดยแหล่งข่าวได้เผยว่า งานแต่งของพระเอกหนุ่ม ชาคริต กับแฟนสาว แอน ภัททิรา รุ่งโรจน์ จะจัดขึ้นในวันพรุ่งนี้ (8 พ.ย.2560) ที่โรงแรมแห่งหนึ่ง บริเวณหาดคุ้งวิมาน จ.จันทบุรี โดยเมื่อวานนี้เจ้าสาวและเพื่อนบางส่วนได้เข้ามาเตรียมงานบ้างแล้ว

นอกจากนี้แหล่งข่าวยังเผยอีกว่า การจัดงานแต่งของพระเอกคนดังเป็นงานแต่งภายใน สกรีนการเข้างานเข้มมาก คนที่ได้รับบัตรเชิญเท่านั้นถึงจะไปร่วมงานได้ อีกทั้งแขกที่มางานยังต้องยื่นบัตรเชิญพร้อมกับบัตรประชาชนเพื่อระบุประตูเข้าร่วมงาน

โดยสถานที่จัดงานนี้จะปิดหน้าหาดบริเวณโรงแรมทั้งหมด เพื่อไม่ให้คนที่ไม่เกี่ยวข้องเข้ามาในงาน ซึ่งคนในพื้นที่ต่างก็เริ่มเกิดความสงสัยว่า ทำไมถึงต้องสกรีนเข้มมากขนาดนี้ แม้กระทั่งออแกไนซ์ที่จัดงานก็เป็นออแกไนซ์ของฝ่ายเจ้าบ่าวที่เตรียมมาเอง รวมถึงช่างภาพงานก็เป็นช่างภาพจากกองถ่ายละครที่สนิทกันด้วย

ก็ต้องรอฟังว่า พระเอกหนุ่มจะว่ายังไง ในการแถลงข่าวในช่วงบ่ายนี้...

ชาคริต แต่ง แอน ภัททิรา พรุ่งนี้ ที่โรงแรมแห่งหนึ่งในจันทบุรี แหล่งข่าวเผยสกรีนงานเข้มมาก คนที่มีบัตรเชิญเท่านั้นถึงเข้าร่วมงานได้... 7 พ.ย. 2560 12:04 7 พ.ย. 2560 13:35 ไทยรัฐ