วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โสมชบาจ๊ะจ๋า 08/11/60

โสมชบาจ๊ะจ๋า 08/11/60

โดย โสมชบา
8 พ.ย. 2560 05:01 น.
  • Share:

อรธิรา ภาคสุวรรณ

สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เสด็จฯพระราชทานปริญญา ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏในเขตภาคเหนือ ที่ ม.ราชภัฏเชียงใหม่ วันที่ 8 พ.ย. เวลา 16.00 และ 19.00 น. เป็นวันที่ 3...

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯแทนพระองค์ พระราชทานปริญญาของ ม.เทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี พระนครเหนือ และเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ภาคเช้าและบ่าย วันที่ 8 พ.ย. เป็นวันที่ 2...

เดินหน้ายกระดับหัวหิน เป็นเมืองท่องเที่ยวแถวหน้า สาวเก่ง พราวพุธ ลิปตพัลลภ แห่งพราวเรียลเอสเตท ดึงตัว ทาคากิ คาซูโอะ เชฟมิชลินสตาร์ 2 ดาวคนแรกของญี่ปุ่น เจ้าของร้าน Kyoto Cuisine TAKAGI มาปรุงเมนูพิเศษสไตล์เกียวโตต้นตำรับ ต้อนรับฤดูใบไม้เปลี่ยนสีของญี่ปุ่น ที่อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน 11-12 พ.ย.-- ตอนนี้ คุณพราว สายแน่นมาก เพราะคนจองไม่ทัน ขอเวสต์ติ้งลิสต์ยาวเหยียด...

แต่งงานไปอยู่ไทเปสิบกว่าปี พอเพื่อนรักจะไปเยี่ยมครั้งแรก นงนาถ จิรกิติ ก็ตื่นเต้นเตรียมพาเที่ยว แต่ต้องรีบกลับกรุงเทพฯเพราะมารดา นงนุช โรจนเสนา ผู้ก่อตั้งร้านเสื้อโนริโกะเสีย-- ฌาปนกิจ 9 พ.ย. 17.00 น. วัดธาตุทอง...

สวดอภิธรรมบิดา สุรินทร์ ต.ตระกูล ถึงวันที่ 8 พ.ย. พรทิวา นาคาศัย และพี่น้อง จะฌาปนกิจที่วัดพระศรีมหาธาตุฯบางเขน 9 พ.ย. เวลา 14.00 น. ...

Dog lover แถวหน้าสุด อรธิรา ภาคสุวรรณ คิดคอนเซปต์เก๋ๆ HEALTHY CHARITY ให้ดูแลสุนัขให้แข็งแรงและสุขภาพดี ในงาน Pet a Porter 2017 HEALTHY CHARITY ที่เอ็มควอเทียร์ ตั้งแต่ 9-14 พ.ย. โดยจะจูงลูกๆคู่ใหม่ ดอลล่า กับ ดีว่า พันธุ์บีเกิ้ลแสนฉลาด ไปอวดด้วย...

ตระเวนยุโรปไปถึงเมืองโปร์ตูในโปรตุเกส พอเจอร้านหนังสือเก่าแก่ Livraria Lello ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจให้นักเขียนดัง J K Rowling จินตนาการเป็นห้องสมุด ใน Harry Potter อดีตทูต เจษฎา ชวาลภาคย์ ก็เดินดูทั่วร้าน เพื่อหาตำราคาถา--โชคดีที่ไม่เจอ ไม่งั้นคุณนาย JK อาจเจอคู่แข่ง.

โสมชบา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้