วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ป้าไล่ที่จอดรถ แจงถูกกลั่นแกล้ง ยอมให้จอดแล้วแต่อีกฝ่ายกลับจอดรถแช่

ป้าหัวร้อนในคลิปไล่ที่จอดรถสาวซื้อต้มเลือดหมู เผย อนุญาตให้จอดรถได้ แต่ให้รีบซื้อรีบกลับ แต่อีกฝ่ายกลับแกล้งจอดรถ ไม่ยอมไม่ไปไหน ด้านสาวเจ้าของคลิป ชี้เป็นเรื่องของน้ำใจ วอนผู้รู้มาตอบ ตกลงจอดได้หรือไม่?

หลังจากโลกออนไลน์ได้แชร์คลิปสาวเจ้าของร้านแว่นโวยวายไม่ยอมให้สาวคนหนึ่งจอดรถริมถนนบริเวณหน้าร้าน รวมทั้งมีการต่อว่าด้วยถ้อยคำหยาบคายนั้น 

ล่าสุด (7 พ.ย. 60) เพจรู้เรื่องเมืองระยอง ได้เผยคลิปวิดีโอขณะไปสอบถามสาวเจ้าของร้านที่ปรากฏในคลิป ระบุว่า อีกฝ่ายนำรถมาจอดเพื่อจะไปซื้อต้มเลือดหมู ตนก็บอกว่าไม่เป็นอะไร รีบไปซื้อแล้วรีบกลับมา แต่อีกฝ่ายกลับบอกว่า ไม่ไปแล้ว และแกล้งจอดรถไว้แบบนั้น รวมทั้งหยิบโทรศัพท์กดโทรหาใครก็ไม่รู้

ขณะที่ฝ่ายเจ้าของคลิปวิดีโอ กล่าวว่า เป็นเรื่องของน้ำใจ หากอีกฝ่ายยอมให้ตนจอด ในอนาคตตนอาจจะไปตัดแว่นที่ร้านเขา หรืออาจได้ลูกค้าเพิ่มก็ได้ ส่วนสาเหตุที่ได้โพสต์คลิปนั้น เพราะอยากสอบถามผู้รู้ว่าบริเวณดังกล่าวสามารถจอดรถได้หรือไม่ หากจอดได้ คนอื่นๆ ใน จ.ระยอง ก็จะได้มาจอด แต่หากจอดไม่ได้ก็อยากให้ชี้แจงว่าเป็นเพราะอะไร ทุกคนจะได้เข้าใจตรงกันและปฏิบัติตาม

ภาพและข้อมูลจาก เพจรู้เรื่องเมืองระยอง, Ning Kanyakon

ป้าหัวร้อนในคลิปไล่ที่จอดรถสาวซื้อต้มเลือดหมู เผย อนุญาตให้จอดรถได้ แต่ให้รีบซื้อรีบกลับ แต่อีกฝ่ายกลับแกล้งจอดรถ ไม่ยอมไม่ไปไหน ด้านสาวเจ้าของคลิป ชี้เป็นเรื่องของน้ำใจ วอนผู้รู้มาตอบ ตกลงจอดได้หรือไม่? 7 พ.ย. 2560 10:56 7 พ.ย. 2560 11:25 ไทยรัฐ