วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 08/11/60

โดย พ.พาทินี

วันพุธที่ 8 พฤศจิกายน พ.ศ.2560 แรม 5 ค่ำ เดือน 12 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีฉลูมีเกณฑ์ได้ลาภเพราะความเสน่หา ควรทำบุญด้วยของหวานเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานผู้ใหญ่เริ่มมองเห็นผลงานของคุณและอีกไม่นานจะมีเกณฑ์เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งไปในทางที่ดีขึ้น การเงินมีเกณฑ์มีรายได้มากแต่ก็มีรายจ่ายมากเช่นกัน ความรักคนมีคู่รักกันมากขึ้น หลังจากที่ห่างเหินกันมานาน คนโสดยังต้องโสดต่อไป

คนเกิดวันจันทร์ การงานหน้าที่การงานเจริญก้าวหน้าเพราะความสามารถของตัวคุณเอง การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับค่าใช้จ่ายภายในครอบครัว ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างอยู่มีคู่ก็เหมือนไม่มี คนโสดหากเปิดใจก็จะมีโอกาสได้พบรักครั้งใหม่ที่ดีกว่าครั้งที่ผ่านมา

คนเกิดวันอังคาร การงานควรระวังคำพูดหรือการกระทำบางอย่างที่อาจทำให้เพื่อนร่วมงานเข้าใจคุณผิด การเงินเริ่มคล่องตัวมากขึ้นหลังจากที่การเงินติดขัดมานาน ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์กำลังพัฒนาอย่างต่อเนื่อง คนโสดความรักครั้งใหม่กำลังจะเริ่มต้นขึ้น

คนเกิดวันพุธ การงานมีเกณฑ์ได้รับพิจารณาเลื่อนขั้นเพราะผลงานของคุณโดดเด่นเหนือใคร การเงินเก็บเงินไม่อยู่เพราะมีรายจ่ายนอกเหนือจากที่วางแผนเอาไว้ ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์ได้ใกล้ชิดกันหลังจากห่างเหินกันมานาน คนโสดกำลังจะได้สละโสดในไม่ช้า

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานปัญหาที่มีเริ่มทำให้คุณท้อแท้มากขึ้น ควรหาเวลาสวดมนต์ไหว้พระเพื่อแก้เคล็ด การเงินมีเกณฑ์มีรายได้มากขึ้นเพราะคุณเป็นคนหาเงินเก่ง ความรักคนมีคู่ไม่มีกะจิตกะใจในการดูแลคนรัก คนโสดยังโสดเพราะมัวแต่ทำงานเพื่อสร้างตัว

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งไปในทางที่ดีขึ้น ควรถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง การเงินแม้ว่าจะต้องเหน็ดเหนื่อยแต่ผลตอบแทนนั้นคุ้มเกินคาด ความรักคนมีคู่จิตใจหวั่นไหวไม่อยู่กับเนื้อกับตัว คนโสดมีโอกาสได้พบรักเพราะความใกล้ชิด

คนเกิดวันเสาร์ การงานความสำเร็จกำลังจะบังเกิดขึ้นเพราะผู้ใหญ่คอยให้ความช่วยเหลือ การเงินมีโอกาสได้ลาภก้อนใหญ่แบบไม่คาดฝัน ความรักคนมีคู่ ความสัมพันธ์แปรเปลี่ยนจากคนรักกลายเป็นเพื่อนคนโสดมีเกณฑ์สมหวังในความรักกับคนที่คุณหมายปอง.

พ.พาทินี

วันพุธที่ 8 พฤศจิกายน พ.ศ.2560 แรม 5 ค่ำ เดือน 12 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีฉลูมีเกณฑ์ได้ลาภเพราะความเสน่หา ควรทำบุญด้วยของหวานเพื่อเสริมดวง 7 พ.ย. 2560 10:44 7 พ.ย. 2560 11:01 ไทยรัฐ