วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บิ๊กป๊อก' โต้ข่าว ปัดมีสัมพันธ์ กับอดีตนักข่าวสาววิกน้อยสี

"บิ๊กป๊อก" ปัดมีสัมพันธ์ชู้สาวกับอดีตนักข่าวสาว บอกไม่รู้ภรรยาใคร ลือแบบนี้ ฝ่ายหญิงเสียหาย พาลกระทบถึงครอบครัว ลั่นมีลูกไม่ได้เพราะทำหมันมา 20 ปี

เมื่อวันที่ 7 พ.ย.60 ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา รมว.มหาดไทย กล่าวถึงกรณีที่มีนักวิชาการคนหนึ่งโพสต์ประวัติส่วนตัวของพล.อ.อนุพงษ์ โดยอ้างว่า พล.อ.อนุพงษ์ มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับอดีตนักข่าวสาววิกน้อยสี ว่า ทราบเรื่องตั้งแต่เมื่อวันที่ 6 พ.ย.ที่ผ่านมาแล้วว่า มีการพูดว่าตนมีความสัมพันธ์กับสตรีคนหนึ่งและมีบุตรด้วยกัน ขอเรียนว่าตนไม่ได้ยุ่งกับสุภาพสตรีคนดังกล่าว ไม่ได้มีความสัมพันธ์อะไร เรื่องนี้ต้องชี้แจงถ้าไม่ชี้แจงตนก็เสีย ผู้หญิงก็เสีย ซึ่งไม่ทราบว่าสตรีผู้นั้นเป็นภรรยาใคร เขาจะเสียหายด้วย เขามีบุตรหรืออะไรตนก็ไม่ทราบ

อีกทั้งตนทำหมันมาแล้ว 20 ปี ซึ่งเรื่องนี้เป็นเรื่องส่วนตัวตนไม่ควรจะพูด ดังนั้นการมีลูก 3-4 ขวบไม่น่าจะเป็นไปได้ ตนคงมีไม่ได้ ไม่ได้ไปยุ่งเกี่ยว ไม่ได้มีอะไรกับเขา และเรื่องนี้ขอให้สังคมว่ากันเอง ตนขอชี้แจงความเป็นจริงให้ฟัง ซึ่งก็น่าสงสารเด็กไม่รู้ว่าโตมาจะยังไง

"ถ้าเป็นญาติท่านโดนกล่าวหาแบบนี้ ก็คงจะไม่แฟร์สำหรับสุภาพสตรีคนนั้น เขามีฐานะทางครอบครัวยังไงกับใคร หรือเด็กต้องโตในอนาคต ไปบอกเขาเป็นลูกคนโน้น คนนี้ ผมว่ามันไม่น่าจะแฟร์" พล.อ.อนุพงษ์ กล่าว.

"บิ๊กป๊อก" ปัดมีสัมพันธ์ชู้สาวกับอดีตนักข่าวสาว บอกไม่รู้ภรรยาใคร ลือแบบนี้ ฝ่ายหญิงเสียหาย พาลกระทบถึงครอบครัว ลั่นมีลูกไม่ได้เพราะทำหมันมา 20 ปี 7 พ.ย. 2560 10:38 7 พ.ย. 2560 11:03 ไทยรัฐ