วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รวบ 7 โจ๋ รุมกระทืบอริในห้องฉุกเฉิน รพ.กระทุ่มแบน จ่อหมายจับเพิ่มอีก 6

รวบ 7 โจ๋ รุมกระทืบอริในห้องฉุกเฉิน รพ.กระทุ่มแบน จ่อหมายจับเพิ่มอีก 6

  • Share:

ตำรวจตามรวบ 7 วัยรุ่น บุกรุมกระทืบคู่อริภายในห้องฉุกเฉิน รพ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร ซ้ำยิงปืนขู่หน้า รพ. 13 นัด และเตรียมออกหมายจับเพิ่มอีก ...


เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 7 พฤศจิกายน 2560 จากกรณีกลุ่มวัยรุ่นกว่า 10 คน เข้าไปรุมทำร้ายคู่อริ ภายในห้องฉุกเฉินของโรงพยาบาลกระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร และมีการยิงปืนข่มขู่ด้านหน้าโรงพยาบาล 13 นัด เหตุเกิดเมื่อคืนวันที่ 5 พฤศจิกายน 2560

ล่าสุดทราบว่า ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถติดตามจับกุมตัวผู้ต้องหาได้แล้ว 7 คน โดยมีมือไม้เบสบอล พร้อมกับของกลางเป็นไม้เบสบอลอีก 1 อัน นอกจากนี้ยังได้เตรียมออกหมายจับผู้ต้องหาเพิ่มอีกประมาณ 6 คน ในข้อหา “ร่วมกันบุกรุกโดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยมีอาวุธและได้กระทำผิดตั้งแต่ 2 คนขึ้นไปในเวลากลางคืน และร่วมกันทำร้ายร่างกายเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายและจิตใจ ร่วมกันมีอาวุธปืนและกระสุนปืน ไว้ในครอบครองและร่วมกันพาอาวุธปืนมาในหมู่บ้านทางสาธารณะโดยไม่รับอนุญาตและไม่มีเหตุอันควร และยิงปืนในเมืองและหมู่บ้าน”

โดยในช่วงเช้านี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.กระทุ่มแบน ได้ประสานกับทางโรงพยาบาลกระทุ่มแบน เพื่อควบคุมตัวผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่โรงพยาบาล ขณะที่ในเวลาประมาณ 10.30 น. พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รอง ผบ.ตร.(ปป.) จะได้เดินทางมาติดตามคดีที่เกิดขึ้นพร้อมนำผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้