วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อะไร? ทำไม? แอน จึงมัดใจ ชาคริต ได้อยู่หมัด

เม้าท์แหลกกันไม่หยุด สนุกปากกันทั่วไทย สืบค้นประวัติกันให้วุ่น แอน ภัททิรา รุ่งโรจน์ ภรรยาอย่างเป็นทางการเบอร์ 2 ของชาคริต แย้มนาม เป็นคนยังไงกันแน่? มีหลายประเด็นต้องเคลียร์! ทำไมแอนถึงมัดใจชาคริตได้อยู่หมัด! แหล่งข่าวลึกบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ บอกดังๆ เลยว่า แอนเป็นสาวทำงานเก่ง สดใสน่ารัก รวยอารมณ์ขัน ชอบเอ็นเตอร์เทนคนอื่นๆ ชอบเอาอกเอาใจคน เป็นมิตรกันคนพูดง่ายๆ นิสัยโอเคเลย

ช่วงที่แอน ชาคริต เรียนรู้ศึกษาใจกันนั้น ในกองถ่ายซีรีส์ไดมอนด์อายส์ DIAMOND EYES ตาสัมผัสผี ทางช่องโมโน Mono สังเกตได้ไม่ยาก แอนจะคอยแทคแคร์ดูแลชาคริตเป็นอย่างดี ในกองถ่ายไม่ได้หวานเรี่ยราด เพราะทั้งคู่ตั้งใจจริงในการทำงาน เกือบหนึ่งปีที่ได้เรียนรู้แล้วรักกัน อาจจะเป็นระยะเวลาไม่นานนัก! แต่ทั้งคู่ก็ผ่านอะไรมาเยอะแล้วในชีวิต ถึงพร้อมด้วยวัยวุฒิคุณวุฒิแล้ว ย่อมคิดดีเลือกสิ่งดีๆ ให้กับชีวิตตัวเองได้ไม่ยาก!

ความรู้ความสามารถของแอน ทำงานด้านธุรกิจเกี่ยวกับการตลาดสะสมมาหลายปีมากกว่า 10 ปี เรียกว่าก็ไม่ธรรมดาเชี่ยวชาญพอตัว ตรงจุดนี้น่าจะเป็นส่วนเสริม เข้าไปช่วยดูแลธุรกิจหลายอย่างของชาคริตได้ดีอยู่ ครอบครัวแอนเป็นมหาเศรษฐี หรือไม่? บอกดังๆ เลยว่าไม่ใช่ก็เม้าท์กันไปเลอะ พ่อแม่แอนไม่ได้ร่ำรวยล้นฟ้าขนาดเป็นมหาเศรษฐี ก็พออยู่พอกินไม่ได้ลำบากอะไร คุณพ่อแม่เป็นตัวแทนขายประกันชีวิตให้กับบริษัทแห่งหนึ่ง ส่วนคุณแม่แอนก็เป็นพยาบาล

ระหว่างรักกัน เป็นช่วงคาบเกี่ยวคบซ้อนกับ วุ้นเส้น วิริฒิพา หรือไม่? ไล่ดูไทม์ไลน์แล้ว ชาคริต แอน มาจริงจังกันหลังจากที่ชาคริตหย่าขาดกับวุ้นเส้นไปแล้วนะ จะกล่าวหามั่วๆ ว่าชาคริตซ่อนชู้ก็ไม่ถูก!

ประเด็นต่อไปเรื่องรูปร่างหน้าตา ที่หลายคนจิกกัดจัง ว่าแอนยังสวยเด่นไม่พอ ไม่น่าจะควรคู่กับพระเอกแถวหน้าอย่างชาคริต ก็จริง! ความสวยอาจจะบกพร่องไปบ้าง ความสวยปังอาจจะสู้ภรรยาเก่าอย่างวุ้นเส้นไม่ได้ แต่อย่างที่บอกไปแล้วว่าความน่ารักสดใส แอนไม่เป็นสองรองใคร ความรู้ความสามารถก็มีอยู่ ส่วนประวัติอดีตชีวิตรักของแอนนั้น แน่นอนว่าดราม่าแรงต้องมี เป็นเรื่องธรรมดาเหมือนคนทั่วไปแหละ ปัจจุบันสำคัญกว่าเป็นภรรยาชาคริตแล้ว บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ก็ขออวยพรให้รักกันนานๆ ก็แล้วกัน.

เม้าท์แหลกกันไม่หยุด สนุกปากกันทั่วไทย สืบค้นประวัติกันให้วุ่น แอน ภัททิรา รุ่งโรจน์ ภรรยาอย่างเป็นทางการเบอร์ 2 ของชาคริต แย้มนาม เป็นคนยังไงกันแน่? มีหลายประเด็นต้อง 7 พ.ย. 2560 09:37 7 พ.ย. 2560 14:21 ไทยรัฐ