วันพุธที่ 17 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ตูน' ออกวิ่งวันที่ 7 ท่ามกลางหมอกที่สงขลา ชาวบ้านรอรับ บริจาคพุ่ง93ล.

'ตูน' ออกวิ่งวันที่ 7 ท่ามกลางหมอกที่สงขลา ชาวบ้านรอรับ บริจาคพุ่ง93ล.

  • Share:

'ตูน บอดี้สแลม' ออกวิ่งวันที่ 7 ในโครงการ 'ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ' ท่ามกลางหมอกที่สงขลา ชาวบ้านรอรับ บริจาคพุ่ง 93 ล้านบาทแล้ว ...

วันที่ 7 พ.ย. 60 ความคืบหน้าการวิ่งตามโครงการก้าวคนละก้าวของ ตูน บอดี้สแลม และทีมงาน ยังคงดำเนินไปอย่างต่อเนื่องเป็นวันที่ 7 และเป็นการวิ่งในเขต จ.สงขลา เป็นวันที่ 2

โดยในวันนี้ตูนได้เริ่มออกวิ่งตั้งแต่ย่ำรุ่งจากเซตแรกที่บริเวณสถานีพัฒนาที่ดินสงขลา กรมที่ดิน ม.8 ต.จะโหนง อ.จะนะ จ.สงขลา และมุ่งหน้ามายังปลายทางช่วงแรกที่บริเวณปั๊ม ปตท.นาหม่อมอานนท์ อ.นาหม่อม ระยะทาง 11.9 กิโลเมตร ท่ามกลางสายหมอกในตอนเช้าที่แผ่ปกคลุมตลอดเส้นทาง

ขณะที่ทั้ง 2 ฟากฝั่งของถนนก็แออัดไปด้วยรถของชาวบ้าน และบรรดาแฟนคลับในแต่ละจุดยาวเหยียดเป็นกิโลฯ ที่ต่างก็แห่แหนกันมาให้กำลังใจ รวมทั้งร่วมมอบเงินสมทบทุนโครงการกันอย่างล้นหลามหลายพันคนตลอดเส้นทางที่ตูนวิ่งผ่าน ซึ่งมีทั้งเด็กแบเบาะ จนหนุ่มคนสาว ไปจนถึงผู้เฒ่าผู้แก่ ท่ามกลางการดูแลของเจ้าหน้าที่ 3 ฝ่าย และมีรถอีโอดีคอยติดตาม และประจำตามจุดสำคัญ ร่วมกับการอำนวยความสะดวกด้านการจราจรในช่วงรอยต่อระหว่าง อ.จะนะ กับ อ.นาหม่อม

โดยหลังจากเข้าจุดพักนานประมาณ 50 นาที ตูนและทีมงานจะออกวิ่งจากปั๊ม ปตท.นาหม่อมอานนท์ อ.นาหม่อม ไปยังเซตที่ 2 โดยจะออกสตาร์ตในเวลาประมาณ 08.30 น. ไปยังปั๊ม ปตท.คลองหวะ อ.หาดใหญ่ ระยะทางประมาณ 10.4 กิโลเมตร เพื่อรับมอบเงิน และทำกิจกรรมร่วมกับทางคณะผู้บริหารเทศบาลนครหาดใหญ่ นำโดย ดร.ไพร พัฒโน นายกเทศมนตรีนครหาดใหญ่ และ พ.ต.อ.กิตติชัย สังขถาวร ผกก.สภ.หาดใหญ่

ทั้งนี้ ตลอดเส้นทางตูนยังคงวิ่งด้วยแรงกาย แรงใจ เต็มร้อย และทักทายทุกคนที่ออกมาคอยส่งแรงใจตลอดเส้นทางอย่างเป็นกันเอง โดยมีประชาชนมาคอยให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก

โดย ตูน ได้ขอขอบคุณทุกกำลังใจและทุกคนที่มาร่วมกิจกรรม ซึ่งทุกคนต่างปลื้มที่ได้เห็นไอดอลตัวจริงที่แสนจะเรียบง่าย และเป็นกันเอง ทั้งนี้  ยอดบริจาคล่าสุดกว่า 93 ล้านบาทแล้ว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้