วันเสาร์ที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ส่งเงินมาให้หมด! โจรหมวกกันน็อก ถือปืนยาว จี้เซเว่น ย่านทุ่งสองห้อง

ส่งเงินมาให้หมด! โจรหมวกกันน็อก ถือปืนยาว จี้เซเว่น ย่านทุ่งสองห้อง

  • Share:

คนร้ายสวมหมวกกันน็อก ถือปืนยาว จี้เซเว่นย่านทุ่งสองห้อง กลางดึก บังคับส่งเงินในเซฟมาให้หมด ก่อนพนักงานบอกไม่มีกุญแจ แล้วส่งเงิน 1,000 บาทให้แทน ก่อนโดดขึ้น จยย. ขี่หนี ตร.เร่งเช็กวงจรปิดล่าตัว ...

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 7 พ.ย. ร.ต.อ.สหรัตน์ หลวงสิริธนสิน รอง สว.(สอบสวน) สน.ทุ่งสองห้อง รับแจ้งเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อ เลขที่ 6893 ถนนกำแพงเพชร 6 ซอยกำแพงเพชร 6 ซอยย่อย 5 แยก 1 แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วย พ.ต.ท.กฤษณ์พนธ์ เพ็ชรสดศิลป์ รอง ผกก.สส.สน.ทุ่งสองห้อง และเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.ทุ่งสองห้อง

ที่เกิดเหตุ เป็นร้านสะดวกซื้อเซเว่นอีเลฟเว่น สาขาพาร์ควิล จากการตรวจสอบพบ นายนิติพัชร อินสว่าง อายุ 25 ปี ผู้ช่วยผู้จัดการสาขา และ น.ส.สิริรัตน์ มีเลิศ อายุ 19 ปี พนักงานขาย ยืนอยู่ในอาการตกใจ เพื่อรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

จากการสอบสวน นายนิติพัชร อินสว่าง ให้การว่า ตนเองเป็นผู้ช่วยผู้จัดการของร้านดังกล่าว โดยวันนี้เข้าเวรกะดึกกับพนักงานขายผู้หญิงอีก 1 คน ซึ่งก่อนเกิดเหตุ ระหว่างที่ยืนจัดสินค้าอยู่บริเวณหน้าเคาน์เตอร์คิดเงิน มีคนร้ายเป็นชาย รูปร่างสันทัด สูงประมาณ 170 ซม. สวมเสื้อแจ็กเก็ตสีน้ำตาล สวมกางเกงยีนส์ขายาวสีดำ สวมหมวกกันน็อกเต็มใบสีดำ สวมถุงมือสีดำ เดินถืออาวุธปืนยาว ปรี่ตรงมาที่เคาน์เตอร์คิดเงิน พร้อมกับพูดด้วยน้ำเสียงนิ่งๆ ว่า “ส่งเงินมาให้หมด ส่งเงินในตู้เซฟมา” ระหว่างนั้นด้วยความตกใจ ตนเองจึงตอบไปว่า “ไม่มีกุญแจตู้เซฟ” พร้อมกับส่งเงินที่กำลังจะเก็บเข้าตู้เซฟให้คนร้ายไป จำนวน 1,000 บาท พอคนร้ายได้เงินดังกล่าวไป ก็วิ่งหลบหนีขึ้นรถจักรยานยนต์ ที่จอดแอบคอยอยู่บริเวณถนนโลคัลโรด และได้ขับหลบหนีมุ่งหน้าไปทางย่านทุ่งสองห้อง จากนั้นตั้งสติได้จึงโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ร.ต.อ.สหรัตน์ หลวงสิริธนสิน รอง สว.(สอบสวน) สน.ทุ่งสองห้อง กล่าวว่า ขณะนี้ได้ประสานฝ่ายสืบสวนให้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด เพื่อติดตามเส้นทางหลบหนีของคนร้าย พร้อมกับนำตัวพนักงานของร้านดังกล่าวทั้งสองคนไปสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อจะเป็นแนวทางติดตามจับตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้