วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

งามไส้! PSG ติดต่อตัวแทน ‘จ่ามู’ ดึงกุมบังเหียนครองบัลลังก์โลก

สื่อดังรายงานข่าวว่า ปารีส แซงต์แชร์กแมง มหาอำนาจลูกหนังเมืองน้ำหอม ติดต่อไปยังตัวแทนของ โชเซ มูรินโญ บิ๊กบอสของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถึงความเป็นไปได้ที่จะดึงกุนซือรายนี้มาคุมทีม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 6 พ.ย. ว่า “เดอะ ซัน” สื่อจอมเสี้ยมเกาะอังกฤษปูดข่าว ปารีส แซงต์แชร์กแมง ยักษ์ใหญ่จากฝรั่งเศส สนใจดึงตัว โชเซ มูรินโญ กุนซือเลือดร้อนของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาคุมทีมในซัมเมอร์หน้า

หลังจากที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ของมูรินโญ พ่ายต่อเชลซี 0-1 ทำให้พวกเขามีแต้มตามหลังแมนเชสเตอร์​ ซิตี้ ถึง 8 แต้มยากที่จะคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกมาครองได้ ทำให้เปแอสเชอาศัยจังหวะนี้โน้มน้าวกุนซือแดนฝอยทองมาคุมทีม

เปแอสเช ที่มีเจ้าของเป็นกลุ่มทุนของกาตาร์ เรื่องเงินไม่ใช่ปัญหาของพวกเขาหลังแสดงให้เห็นถึงอำนาจทางการเงินด้วยการฉีกสัญญา เนย์มาร์ จากบาร์เซโลนา ด้วยค่าตัวสถิติโลก 222 ล้านยูโรเมื่อซัมเมอร์ก่อน ต่อด้วยเตรียมซื้อขาด คีเลียน เอ็มบัปเป เจ้าหนูจากโมนาโก เป็นราคาสถิติโลกอันดับสองในซัมเมอร์ถัดไป

ล่าสุด เปแอสเช ต้องการที่จะได้ตัว มูรินโญ มาคุมทีม และได้ติดต่อไปยัง ฆอร์เก เมนเดส เอเย่นต์ของมูรินโญ เป็นที่เรียบร้อย ซึ่งเป้าหมายของกลุ่มทุนของกาตาร์คือการพา เปแอสเช ประสบความสำเร็จคว้าแชมป์ทุกรายการบนโลกใบนี้ให้ได้

สื่อดังรายงานข่าวว่า ปารีส แซงต์แชร์กแมง มหาอำนาจลูกหนังเมืองน้ำหอม ติดต่อไปยังตัวแทนของ โชเซ มูรินโญ บิ๊กบอสของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถึงความเป็นไปได้ที่จะดึงกุนซือรายนี้มาคุมทีม... 7 พ.ย. 2560 05:57 7 พ.ย. 2560 07:54 ไทยรัฐ