วันพุธที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สไตล์เหี่ยว! ‘ปืน’ ไม่แคร์โอซิลชิ่ง เจอตัวแทนค่าตัวสุดถูก 10 ล้าน

อาร์แซน เวนเกอร์ ขงเบ้งหน้าเหี่ยวของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล เจอตัวแทน เมซุต โอซิล สตาร์ดังของทีมที่ส่อแววชิ่งออกจากทีมในซัมเมอร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 6 พ.ย. ว่า “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล เตรียมเจียดเงิน 10 ล้านปอนด์นำเข้า โอกูชาน ออซยาคุป สตาร์จากเบซิคตัส ทีมดังจากตุรกี เพื่อจะมาเป็นตัวตายตัวแทนของ เมซุต โอซิล สตาร์ดังที่ส่อแววย้ายออกจากทีมในซัมเมอร์หน้า

โอซิล เหลือสัญญากับปืนใหญ่อีกแค่ไม่ถึงฤดูกาล และจนถึงตอนนี้ทาง อาร์แซน เวนเกอร์ เฮดโค้ชของปืนใหญ่ก็เริ่มยอมรับสภาพว่าอาจสูญเสียแข้งรายนี้ไปแบบฟรีๆในซัมเมอร์หน้า ทำให้เขาต้องมองหาตัวตายตัวแทนคนใหม่แทนที่

ตามรายงานจาก turkish-football สื่อแดนไก่งวงอ้างว่า ปืนใหญ่ พร้อมที่จะเคาะเงิน 10 ล้านปอนด์ให้กับเบซิคตัส เพื่อแลกกับลายเซ็น โอกูชาม ออซยาคุป ซึ่งเคยเป็นอดีตเด็กเก่าของปืนใหญ่มาร่วมทีมอีกครั้ง

เมื่อ 5 ปีที่แล้ว ออซยาคุป ไม่ได้แจ้งเกิดกับทางปืนใหญ่ ทำให้ เบซิคตัส ขอซื้อตัวไปร่วมทีมด้วยค่าตัว 400,000 ปอนด์ ก่อนจะกลายเป็นแข้งคนสำคัญ ซึ่งเวนเกอร์มองว่าถึงเวลาแล้วที่จะดึงตัวแข้งรายนี้กลับมาเป็นส่วนหนึ่งในทีมอีกรอบ

สำหรับ ออซยาคุป สามารถเล่นได้หลายตำแหน่งในแดนกลางไม่ว่าจะเป็น ตำแหน่งกองกลางตัวรุกเหมือนโอซิล หรือจะเป็นเพลย์เมกเกอร์ตัวต่ำก็สามารถทำได้ดีทั้งสิ้น

อาร์แซน เวนเกอร์ ขงเบ้งหน้าเหี่ยวของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล เจอตัวแทน เมซุต โอซิล สตาร์ดังของทีมที่ส่อแววชิ่งออกจากทีมในซัมเมอร์นี้... 7 พ.ย. 2560 05:22 7 พ.ย. 2560 05:40 ไทยรัฐ