วันอังคารที่ 16 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
คนร้าย ควงปืนยาว บุกเดี่ยว ชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อ ได้เงิน 1 พันบาท

คนร้าย ควงปืนยาว บุกเดี่ยว ชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อ ได้เงิน 1 พันบาท

  • Share:

คนร้ายควงปืนยาว บุกเดี่ยว จี้ พนักงาน ชิงทรัพย์ ร้านสะดวกซื้อ ซอยกำแพงเพชร 6 ซอยย่อย 5 แยก 1แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ ได้เงินไป 1พันบาท หนีลอยนวล ตร.เร่งล่า 

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 7 พ.ย. ร.ต.อ.สหรัตน์ หลวงสิริธนสิน รอง สว.(สอบสวน) สน.ทุ่งสองห้อง รับแจ้งเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อ เลขที่ 6893 ถนนกำแพงเพชร 6 ซอยกำแพงเพชร 6 ซอยย่อย 5 แยก 1 แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.ท.กฤษณ์พนธ์ เพ็ชรสดศิลป์ รอง ผกก.สส.สน.ทุ่งสองห้อง และ เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.ทุ่งสองห้อง

ที่เกิดเหตุ เป็นร้านสะดวกซื้อ เซเว่น-อีเลฟเว่น สาขาพาร์ควิล จากการตรวจสอบพบ นายนิติพัชร อินสว่าง อายุ 25 ปี ผู้ช่วยผู้จัดการสาขา และ น.ส.สิริรัตน์ มีเลิศ อายุ 19 ปี พนักงานขาย ยืนอยู่ในอาการตกใจ เพื่อรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

จากการสอบสวน นายนิติพัชร อินสว่าง ให้การว่า ตนเองเป็นผู้ช่วยผู้จัดการของร้านดังกล่าว โดยวันนี้เข้าเวรกะดึกกับพนักงานขายผู้หญิง อีก 1 คน ซึ่งก่อนเหตุ ระหว่างที่ยืนจัดสินค้าอยู่บริเวณหน้าเคาท์เตอร์คิดเงินอยู่ นั้น มีคนร้ายเป็นชาย รูปร่างสันทัด สูงประมาณ 170 ซม. สวมเสื้อแจ็คเก็ตสีน้ำตาล สวมกางเกงยีนส์ขายาวสีดำ สวมหมวกกันน็อกเต็มใบสีดำ สวมถุงมือสีดำ เดินถืออาวุธปืนยาว ปี่ตรงมาที่เคาท์เตอร์คิดเงิน พร้อมกับพูดด้วยน้ำเสียงนิ่งๆว่า “ส่งเงินมาให้หมด ส่งเงินในตู้เซฟมา” ระหว่างนั้นด้วยความตกใจ ตนเองจึงตอบไปว่า “ไม่มีกุญแจตู้เซฟ” พร้อมกับส่งเงินที่กำลังจะเก็บเข้าตู้เซฟให้คนร้ายไป จำนวน
1,000 บาท พอคนร้ายได้เงินดังกล่าวไป ก็วิ่งหลบหนีขึ้นรถจักรยานยนต์ ที่จอดแอบคอยอยู่บริเวณถนนโลคัลโรด และได้ขับหลบหนีมุ่งหน้าไปทางย่านทุ่งสองห้อง จากนั้นตั้งสติได้จึงโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ร.ต.อ.สหรัตน์ หลวงสิริธนสิน รอง สว.(สอบสวน) สน.ทุ่งสองห้อง กล่าวว่า ขณะนี้ได้ประสานฝ่ายสืบสวนให้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด เพื่อติดตามเส้นทางหลบหนีของคนร้าย พร้อมกับนำตัวพนักงานของร้านดังกล่าวทั้งสองคนไปสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อจะเป็นแนวทางติดตามจับตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้