วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ศาลจังหวัดลำปาง ออกหมายจับหมอเถื่อน ตั้งข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยไม่เจตนา

ศาลจังหวัดลำปาง ออกหมายจับหมอเถื่อนแล้ว ตั้งข้อหาหนัก ฆ่าผู้อื่นโดยไม่เจตนา ด้านตำรวจลำปาง แจกภาพหมอเถื่อนให้ทุกด่านในพื้นที่ หากพบให้จับกุมได้ทันที

เมื่อเวลา 21.00 น.วันที่ 6 พ.ย.60 พ.ต.อ.จิตตพล วงษ์วัน ผกก. สภ.เขลางค์นคร อ.เมือง จ.ลำปาง เปิดเผยกับผู้สื่อข่าว ว่า ขณะนี้ศาลจังหวัดลำปาง ได้อนุมัติหมายจับ นายธนัชพงศ์ จิตรธีรภิรมย์ อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 99/416 ถนนกาญจนาภิเษก แขวงคันนายาว เขตคันนายาว กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นหมอเถื่อนทำศัลยกรรมเสริมทรวงอกให้น้องกี้ นักศึกษาปริญญาโท ชาวจังหวัดลำพูน จนเสียชีวิต ในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยไม่เจตนา ซึ่งหลังจากนี้ หากผลการสอบสวนออกมาพบว่ามีความผิดเพิ่มก็จะตั้งข้อหาเพิ่มอีกในภายหลัง ทั้งนี้ได้ทำการประสานไปยังด่านตรวจทุกจุด หากเจอบุคคลดังกล่าวให้ดำเนินการจับกุมได้ทันที

ขณะเดียวกัน ที่ด่านยาเสพติด ต.สบปราบ อ.สบปราบ พ.ต.อ.ณรงค์ แสวงจีรกูล ผกก.สภ.สบปราบ พ.ต.ท.พฤตินัย ไชยวรรณ สวป.ได้มีการแจกจ่ายรูปผู้ต้องหาตามหมายจับให้ จนท.ประจำด่าน เพื่อให้สังเกตตรวจค้น ผู้ต้องหาตามหมายจับดังกล่าว โดยให้ดำเนินการจับกุมทันทีที่พบตัว ทั้งนี้ จนท.ได้ทำการตรวจค้นรถต้องสงสัยที่คาดว่าผู้ต้องหาจะหลบหนี

ศาลจังหวัดลำปาง ออกหมายจับหมอเถื่อนแล้ว ตั้งข้อหาหนัก ฆ่าผู้อื่นโดยไม่เจตนา ด้านตำรวจลำปาง แจกภาพหมอเถื่อนให้ทุกด่านในพื้นที่ หากพบให้จับกุมได้ทันที 7 พ.ย. 2560 00:49 7 พ.ย. 2560 01:22 ไทยรัฐ