วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เชียงใหม่ หนุ่มใหญ่ ซิ่งจยย.เสยท้ายรถบรรทุกจอดข้างถนน ดับอนาถคาที่

เชียงใหม่ หนุ่มใหญ่ ขี่รถจยย.ฝ่าลมหนาวเสยท้ายรถบรรทุกจอดข้างถนน เสียชีวิตคาที่ ตร. จ่อเรียกโชเฟอร์รถบรรทุกสอบ หลังทราบว่าจอดโดยไม่เปิดไฟสัญญาณเตือน ทำให้คนขับจยย.มองไม่เห็น เพราะถนนบริเวณนั้นมืดมาก  

เมื่อเวลา 22.00น.วันที่ 6 พ.ย. 60 ร.ต.อ.วิเชียร ปากกล้า รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.แม่ปิงเมืองเชียงใหม่ ได้รับแจ้งว่า มีอุบัติเหตุคนขี่รถจักรยานยนต์ ชนท้ายรถบรรทุกที่จอดไว้ข้างทาง มีคนเสียชีวิต ที่ริมถนนเชียงใหม่-ลำปาง (ขาเข้าเมือง) หน้าโรงแรมเซเว่นส์โฮเทล ต.วัดเกตุ จึงพร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ มูลนิธิรวมใจ อป.พร.อ.เมือง เชียงใหม่ รุดไปสอบสวน พบรถ จักรยานยนต์ฮอนด้า สีน้ำเงิน ทะเบียน จนค-476 เชียงใหม่ ชนท้ายรถบรรทุก 6 ล้อ ยี่ห้อ ฮีโน่ สีขาว ทะเบียน 98-1547 กทม. ด้านหลังฝั่งขวา มีศพคนขี่รถจักรยานยนต์ นอนเสียชีวิตอยู่กลางถนน สภาพศพสวมเสื้อยืดคอกลม สีน้ำเงิน ทับด้วยเสื้อแจ็กเก็ตยีนส์สีน้ำเงิน นุ่งกางเกงขายาวสีน้ำเงิน อายุประมาณ 25-30 ปี ค้นในตัวไม่พบหลักฐาน พบเพียงธนบัตรใบละ 100 บาท จำนวน 5 ใบ พร้อมกับโทรศัพท์มือถือ และไฟแช็ค 1 อัน อยู่ในกระเป๋ากางเกงผู้ตาย และไม่พบหลักฐานอื่น

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ รปภ.ของโรงแรม ได้ยินเสียงรถชนกันอย่างแรง ที่หน้าโรงแรมได้วิ่งออกมาดู พบว่า มีคนขี่รถ จยย.มาชนท้ายรถบรรทุก แขกที่มาพักโรงแรมได้จอดไว้ริมถนนด้านหน้า เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา จึงรีบแจ้งตำรวจมาสอบสวน ซึ่งทางพนักงานสอบสวนจะได้เรียกคนขับรถมาสอบสวนอีกครั้ง เนื่องจากจอดรถไว้ริมถนน และไม่เปิดสัญญาณไฟรี่ทิ้งไว้ ประกอบกับกับถนนย่านนั้น มืดมาก ทำให้คนขี่รถ จยย.มองไม่เห็น พุ่งชนท้ายจนเสียชีวิต จึงมอบศพให้ จนท.มูลนิธิฯนำ ส่งไปให้แพทย์ภาควิชานิติเวช ร.พ.มหาราชนครเชียงใหม่ ผ่าพิสูจน์อีกครั้ง พร้อมกับฝากประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อว่า หากใครสงสัยเป็นญาติให้ไปดูศพได้ ที่แผนกรักษาศพ โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่

เชียงใหม่ หนุ่มใหญ่ ขี่รถจยย.ฝ่าลมหนาวเสยท้ายรถบรรทุกจอดข้างถนน เสียชีวิตคาที่ ตร. จ่อเรียกโชเฟอร์รถบรรทุกสอบ หลังทราบว่าจอดโดยไม่เปิดไฟสัญญาณเตือน ทำให้คนขับจยย.มองไม่เห็น เพราะถนนบริเวณนั้นมืดมาก 7 พ.ย. 2560 00:31 7 พ.ย. 2560 01:27 ไทยรัฐ