วันจันทร์ที่ 15 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พี่ตูนสู้ๆ! คลิปเด็กน้อยตะโกนเชียร์ ตูน บอดี้สแลม บอกกลับตั้งใจเรียนด้วยนะ

พี่ตูนสู้ๆ! คลิปเด็กน้อยตะโกนเชียร์ ตูน บอดี้สแลม บอกกลับตั้งใจเรียนด้วยนะ

  • Share:

สาวถ่ายคลิปฝากเพจดังแชร์ เด็กน้อย ร.ร.บ้านสะกอม อ.จะนะ จ.สงขลา ตะโกนเชียร์ “ตูน บอดี้สแลม” อย่างน่ารัก บอก ไม่อยากเก็บไว้ดูคนเดียว...

เฟซบุ๊กเพจ Drama-addict โพสต์คลิปสุดน่ารักจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก Supathida Wattanaprom ที่ส่งมาให้ พร้อมข้อความว่า “เป็นวิดีโอความน่ารักของพี่ตูน กับน้องๆ ร.ร.บ้านสะกอม อ.จะนะ สงขลา วันนี้ ถึงพี่ตูนจะเหนื่อยแค่ไหนก็ยิ้มสู้ เจ้าของคลิปเขาว่า ไม่อยากเก็บภาพนี้ไว้ดูคนเดียว อยากแบ่งปันคนอื่นๆ ให้เห็นว่า พี่ตูนเป็นคนอย่างไร”

โดยในคลิปสั้นๆ นี้ เด็กน้อยทั้งหลายต่างตะโกนเชียร์ ตูน บอดี้สแลม ว่า “พี่ตูนสู้ๆ” ส่วน ตูน ก็กระโดดโลดเต้นไปกับเสียงเชียร์พร้อมไฮไฟฟ์ รวมถึงตะโกนบอกเด็กๆ กลับไปว่า “ตั้งใจเรียนด้วยนะ” ทำให้ชาวเน็ตต่างเข้ามาชื่นชมความน่ารักเป็นกันเองของ ตูน อย่างไม่ขาดสาย เห็นภาพแบบนี้แล้วกลั้นยิ้มไม่อยู่จริงๆ พร้อมเป็นกำลังใจให้ ตูน ไปถึงจุดหมายอย่างที่หวังในโครงการก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ

ทางด้านเจ้าของเฟซบุ๊กได้โพสต์ภาพ ตูน และรูปที่ถ่ายคู่กับ ก้อย รัชวิน พร้อมข้อความว่า “เราไม่ได้คลั่งไคล้ดารา แต่เราขอชื่นชมคนดี เป็นปรากฏการณ์ที่ไม่เคยมีมาก่อน เรามารวมตัวกันเพื่อช่วยเหลือสังคม โดยมีผู้ชายคนนึงที่มีความคิดดี พูดดี ทำดี เสียสละและอดทน เรารักคุณค่ะ คุณตูน คุณก้อย และทีมงาน รวมถึงคนไทยทั้งประเทศที่ร่วมกันทำบุญใหญ่ครั้งนี้”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้