วันอังคารที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘เมฆ’ โพสต์อีก! บอกคนเรียกร้องอยากให้ ‘อ.อ๊อด’ ร่วมท้าพิสูจน์น้ำมันเทพ

“เมฆ มังกรบิน” โพสต์เฟซบุ๊กต่อเนื่อง บอก กระแสประชาชนเรียกร้องให้ “อ.อ๊อด” ออกมาพิสูจน์ max nano กับรถที่ใช้งานจริง หวังไขข้อข้องใจ

เมฆ มังกรบิน โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก เกริกพล จงเอื้อมกลาง อีกครั้ง หลังก่อนหน้านี้มีการโพสต์ท้า รศ.ดร.วีรชัย พุทธวงศ์ หรือ อ.อ๊อด อาจารย์และนักวิชาการมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ให้ออกมาทดลองสินค้าของเจ้าตัวกับรถจริง และพร้อมจะขอโทษต่อหน้าทุกคนไปแล้วนั้น (อ่านข่าวก่อนหน้า)

ล่าสุด ได้โพสต์ข้อความว่า “ตอนนี้มีกระแสเรียกร้องจากประชาชนทั่วประเทศร้องขอให้ ดร.อ๊อด ออกมาพิสูจน์ max nano กับการเติมรถที่ใช้งานจริงต่อหน้าประชาชนและสื่อมวลชน เพื่อให้เกิดความโปร่งใส และเกิดประโยชน์ต่อประชาชนผู้บริโภคทั้งประเทศ ผมเองก็สนับสนุนให้ท่าน ดร.อ๊อด ทำแบบนั้นครับ ท่าน ดร.โปรดไขข้อข้องใจให้กระจ่างต่อหน้าสายตาประชาชนทีเถอะครับ ว่าของแบบนี้ไม่เหมาะกับเครื่องยนต์จริงหรอ ทำให้รถพังจริงหรอ โปรดสละเวลาอันมีค่าเอาความรู้มาเทสต์สดๆ ให้เกิดประโยชน์กับชาวบ้านที่ใช้รถจริงบนถนนด้วยครับท่านดอกเตอร์ เมฆ มังกรบิน”

ขณะที่เฟซบุ๊ก Weerachai Phutdhawong ของ อ.อ๊อด ยังไม่มีความเคลื่อนไหวต่อเรื่องนี้แต่อย่างใด.

“เมฆ มังกรบิน” โพสต์เฟซบุ๊กต่อเนื่อง บอก กระแสประชาชนเรียกร้องให้ “อ.อ๊อด” ออกมาพิสูจน์ max nano กับรถที่ใช้งานจริง หวังไขข้อข้องใจ 6 พ.ย. 2560 20:49 6 พ.ย. 2560 21:05 ไทยรัฐ