วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โหดร้ายใจทราม! โยนทารกแรกเกิดดิ่งคอนโดหรู 15 ชั้น ดับใจกลางพัทยา

โหดร้ายใจทราม! โยนทารกแรกเกิดดิ่งคอนโดหรู 15 ชั้น ดับใจกลางพัทยา

  • Share:

โหดเกินมนุษย์! โยนร่างทารกชายแรกเกิดดิ่งจากคอนโดหรูสูง 15 ชั้น กลางเมืองพัทยา ตกลงพื้นถนนดับอนาถ ตำรวจคุมตัวเจ้าหน้าที่คอนโดสอบข้อมูล เปิดวงจรปิดดูหลักฐานคนโยน  

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 6 พ.ย. พ.ต.ท.พิทักษ์ เนินแสง สว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา พ.ต.ท.ธีระศักดิ์ สีแสง สว.สส. พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ร่วมตรวจสอบเด็กแรกเกิดถูกโยนลงมาจากคอนโดเสียชีวิต เหตุเกิดภายในคอนโด centric sea pattaya ถนนพัทยาสาย 2 ม.9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ที่เกิดเหตุพบเด็กแรกเกิดเพศชาย อายุไม่เกิน 1 เดือน ใส่อยู่ในถุงพลาสติกสีเขียวของห้างบิ๊กซี สภาพศีรษะแตก สมองไหลกระเด็น เจ้าหน้าที่จึงตรวจสอบโดยรอบที่พบศพเพื่อหาหลักฐานอื่นๆ มาประกอบ

ด้านนายอภิชาติ ช้างวัล อายุ 26 ปี ช่างผ้าม่าน เล่าว่า ขณะติดตั้งผ้าม่านอยู่ที่ห้อง 473 ชั้นที่ 4 เห็นมีถุงพลาสติกลอยผ่านหน้าลงมาและกระแทกพื้น ตนเองจึงชะโงกหน้าไปดูจึงพบว่าในถุงเป็นเด็กแรกเกิด จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ของคอนโดทันที เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้เชิญผู้เกี่ยวข้องไปให้ปากคำเพื่อเป็นหลักฐาน ส่วนเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้เร่งตรวจกล้องวงจรปิดภายในคอนโด เพื่อหาหลักฐานในการจับกุมแม่ใจโหดรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมาย.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้