วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
มาให้เห็นทุกคืน! คนเช่าที่ขุดเจอศพ ‘น้องน้ำ’ สาว 16 ยันเจอวิญญาณ

มาให้เห็นทุกคืน! คนเช่าที่ขุดเจอศพ ‘น้องน้ำ’ สาว 16 ยันเจอวิญญาณ

  • Share:

ผู้เช่าที่ดินบริเวณที่ขุดพบน้องน้ำ เผยรู้สึกได้ว่ามีวิญญาณอยู่ คิดว่าเป็นเจ้าที่เจ้าทาง จนต้องตั้งศาล ยิ่งหลังกองปราบฯขุดกระดูกไปแล้ว พบเงาคล้ายผู้หญิงตัวเล็กๆผมยาว มาปรากฏตัวให้เห็นทุกคืน เตรียมเข้าให้การตำรวจเพชรบุรี...   

จากคดีนายจ้างโหดฆ่าแล้วฝังศพ น.ส.จริยา ศรีศักดิ์ วัย 16 ปี หรือน้องน้ำ ไว้ในสวนที่ บ้านศาลาลอย ซอย 4 หมู่ 7 ต.หนองโสน อ.เมืองเพชรบุรี ล่าสุดตำรวจกองปราบปราม ได้นำตัว น.ส.กฤษณา หรือโมนา สุวรรณพิทักษ์ อายุ 45 ปี ผู้ต้องหาทำร้ายผู้อื่นจนถึงแก่ความตายไปฝากขังแล้วที่กรุงเทพฯ ส่วนที่ จ.เพชรบุรี นายสมนึก สายสร้อย ซึ่งเป็นผู้เช่าที่ดินแปลงที่ตำรวจกองปราบฯ ขุดพบศพน้องน้ำ บอกกับผู้สื่ข่าวว่า หลังตนเองมาเช่าที่ดินแปลงนี้เพื่อเลี้ยงไก่และเพาะปลูกพืชสวนอยู่ตั้งแต่ปีที่แล้วพบว่า มีความผิดปกติเหมือนมีเจ้าที่เจ้าทางมาปรากฏตัวให้เห็นเป็นระยะๆ จึงคิดว่าบริเวณนี้น่าจะมีวิญญาณสถิตอยู่ จึงได้ทำการตั้งศาลไว้ภายในบริเวณที่สร้างบ้านอาศัยอยู่เพื่อเลี้ยงวัวและเลี้ยงไก่ 

นอกจากนี้ ยังเจอบางอย่างคล้ายวิญญาณมาปรากฏตัวให้เห็นบ่อยๆ แต่ตนไม่กลัว แต่ก็ไม่คิดว่าจะเป็นจุดที่มีการนำศพน้องน้ำมาฝัง เพราะบริเวณจุดที่พบศพเห็นเป็นเนินดินสูงๆ ต่ำเหมือนพื้นที่ทั่วไป เพราะก่อนมาอยู่มีสภาพเป็นป่ารกชัฏ มีกระถินณรงค์ ต้นพุทรา และเถาวัลย์ขึ้นเต็มไปหมด ไม่สงสัยอะไร กระทั่งมีการมาขุดพบโครงกระดูกและหลังจากขุดพบโครงกระดูกแล้ว ก็พบว่ามีีเงาคล้ายผู้หญิงตัวเล็กๆ ผมยาว มาปรากฏตัวให้เห็นทุกคืน และบ้านที่ตนพักอาศัยอยู่ก็เหมือนมีคนมาเขย่าแรงๆ ซึ่งในวันพรุ่งนี้ตำรวจได้เชิญให้ไปให้ปากคำที่ สภ.เมืองเพชรบุรี

ด้านนายจตุรงค์ อุ่มละออ อายุ 24 ปี ซึ่งเป็นพี่ชายแท้ๆ ของน้องน้ำเล่าว่า ตั้งแต่น้องน้ำหายไป ตนก็ช่วยแม่ออกติดตามหาในพื้นที่จังหวัดเพชรบุรี โดยไปตามหาในสถานที่ที่น้องน้ำเคยไป และอีกหลายๆ แห่ง แต่ก็ไม่มีใครพบเห็น ส่วนบ้านนายจ้างที่กรุงเทพฯ  ไม่มีใครรู้จักว่าอยู่แถวไหน ได้แต่ติดตามหาในพื้นที่จังหวัดเพชรบุรี พอผ่านไปหลายปีก็เชื่อว่าน้องน้ำคงเสียชีวิตแล้ว เพราะก่อนหน้านายจ้างคือนางโมนา เคยโทรศัพท์มาบอกแม่ว่า พาน้องน้ำกลับมาที่บ้านของแม่นายจ้างที่เพชรบุรี แล้วน้องน้ำหนีออกจากบ้านไป ซึ่งตนเองไม่เชื่อ เพราะเมื่อกลับมาถึงเพชรบุรีแล้ว น้องก็ไม่จำเป็นต้องหนีไปไหน ควรจะต้องกลับมาบ้าน

“ไม่เคยเชื่อในคำพูดของนางโมนานายจ้าง แต่ไม่รู้ว่าการหายตัวไปของน้องสาว หายไปเพราะอะไร และไม่คิดว่าจะถูกฆาตกรรมนำมาฝังที่นี่ ในส่วนการทำพิธีทางศาสนา ปรึกษากับแม่แล้วว่า หากผลการตรวจดีเอ็นเอออกมาตรงกับน้องสาว และถ้าตำรวจอนุญาตก็จะนำกระดูกมาประกอบพิธีทางศาสนาที่วัดบางขุนไทร ซึ่งเป็นบ้านเดิมของแม่”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้