วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ป้อง ณวัฒน์ โสดรับหน้าหนาว เลิกไฮโซเอย ด้วยดียันไม่มีมือที่สาม!

ก่อนหน้านี้หัวใจกระชุ่มกระชวยไม่น้อย เพราะมีแฟนเด็ก สำหรับพระเอกหนุ่ม ป้อง ณวัฒน์ แต่ล่าสุด ตอนนี้หนุ่มป้อง ประกาศโสดแล้วจ้า เพราะตอนนี้ได้เลิกรากับแฟนไฮโซสาว เอย ธัญวรรณ เทพหัสดิน ณ อยุธยา โดยหนุ่มป้องเผยเรื่องดังกล่าวที่งานเปิดตัว GoPro HERO6 Black กล้องใหม่ล่าสุดจากโกโปร ที่ เซ็นทรัลเวิลด์

งานแฮปปี้แบบนี้หัวใจเป็นอย่างไรบ้าง?

“หัวใจตอนนี้ปกติครับ ก็โสดครับ ไม่มีอะไร ก็ห่างๆ กันแล้ว ไม่ค่อยได้คุยกันแล้ว”

เป็นเพราะมีข่าว?
“ไม่เกี่ยวกันครับ ก็อย่างที่เคยบอกว่าลองคุยลองคบกันดู เป็นแฟนกันไม่จำเป็นต้องแต่งงานกัน ลองคุยแล้วไม่เวิร์ก เข้ากันไม่ได้ ก็เลิกกันไปเป็นเพื่อนเป็นพี่น้องกัน”

เป็นการตัดสินใจทั้ง 2 ฝ่าย?
“ครับ เป็นการตัดสินใจทั้ง 2 ฝ่าย ก็ไม่ได้มีใครผิดนะ การคบกัน คน 2 คนไม่มีใครผิดอยู่แล้ว ถ้าผิดก็ผิดทั้งคู่ แล้วเราก็ไม่มีอะไรติดค้างติดใจกัน ก็จำแต่สิ่งดีๆ ไว้ อะไรที่ไม่ดีก็ลืมไป จำเป็นประสบการณ์แก้ไขกันไป”

นานรึยัง?
“ประมาณเดือน 2 เดือนครับ”

อะไรตัดสินใจทำให้ไม่คุยต่อ?
“อย่าเล่าเลย เราไม่ติดใจกันและกัน เพราะผมมองว่าไม่มีใครผิด ถ้าผิดก็ผิดทั้งคู่”

เสียดายมั้ย?
“ก็มีบ้าง ไม่ได้เฮิร์ตนะ แต่เราก็รู้จักกันมาสักพักนึง ก็ใจหายอะไรประมาณนั้นมั้ง (ยิ้ม) เราโตขึ้น มุมมองก็เปลี่ยนไป ก็เข้าอกเข้าใจกัน และนานๆ ก็คุยกันที”

มีคนอื่นเข้ามาเกี่ยวข้องมั้ย?
“ไม่มั้งครับ ไม่ละกัน (หัวเราะ) ไม่มีละกัน อะไรไม่ดีเราเก็บไว้ ไม่ต้องมาว่ากัน ไม่ติดใจอะไร และจำแต่สิ่งดีๆ ก็คุยกันได้ ทักทายกันได้ เวลาผ่านมาสักพักแล้ว”

มันจะมีกำแพงมั้ย หากจะต้องเริ่มใหม่กับใคร?
“เราโตขึ้น แก่แล้วแหละ ความรักก็เปลี่ยนไปตามวัย สมัยก่อนที่ไม่อยากพูดไม่อยากเปิดเพราะมีประสบการณ์สอนมาเรื่อยๆ เปิดแล้วจะเป็นยังไง เรื่องคน 2 คนก็ยุ่งพออยู่แล้ว พอมี 3-4-5 เข้ามาและมีคนทั้งประเทศมารู้อีกมันยิ่งยุ่ง ก็เป็นบทเรียนทุกครั้งทำให้เราจำไปปรับปรุง ถ้าจะมีอีกครั้งหน้า อะไรไม่ดีเราก็เก็บอะไร อะไรดีเราก็ควรจะถนอมยังไง”

แม่ว่าอย่างไร?
“คุณแม่ไม่ได้ว่าอะไร ก็โตแล้ว ไม่รู้ว่าแม่รู้ยัง (หัวเราะ) เค้าก็บอกว่าไม่ต้องมาเล่าอะไรแล้ว รำคาญ จะแต่งค่อยมาบอกทีเดียว”

คนต่อไปจะเป็นแม่ของลูกเลยมั้ย?
“ก็คิดว่าเป็นแม่ของลูกทุกคนแหละ ไม่ได้คบเล่นๆ หรอก ถ้าไปต่อได้ก็ดี คนเรามีดวงชะตาขีดมา อย่างพี่เจก็มีลูกน่ารัก แต่บางคนไม่มี คนเราไม่เหมือนกัน”

อยากมีลูกหรือยัง?
“อยากมีเหมือนกัน ใครมาท้องให้หน่อยดิ (หัวเราะ)”

กลับมาโสดอีกครั้งเป็นอย่างไรบ้าง?
“ก็เป็นชีวิตที่คุ้นเคย อยู่กับเพื่อนๆ ไปปกติ แต่ด้วยวัยเราก็นิ่งขึ้น และเราก็ก้าวต่อไป ไม่ติดใจ มีอะไรก็ทักทายกันได้”

มีคนเข้ามาปลอบใจหรือยัง?
“ยังครับ มันเร็วไป ยังเซ็งๆ อยู่ เอาไว้สักพักอาจจะมี”

คิดจะลองคบคนที่อายุมากกว่ามั้ย?
“จริงๆ ไม่เคยคิดเลยนะว่าต้องอายุมากกว่า น้อยกว่า เด็กห่าง แต่ถ้ารู้สึกดี รู้สึกชอบก็คุยได้หมด แต่เราก็โตขึ้นเยอะแล้ว จะไปคุยกับเด็กมาๆ ก็เดี๋ยวจะโดนด่าว่าอีลุงนี่อะไรแบบนี้ เราก็ต้องคุย ต้องดูหลายๆ อย่าง ไม่ใช่คุยไปเรื่อยเปื่อย”

ต้องเลือกยังไงมั้ย?
“ไม่ต้องเลือกหรอกครับ เพราะไม่ใช่แค่เราเลือกเค้า เค้าก็ต้องเลือกเราด้วย ใจต้องตรงกัน บางทีเราชอบเค้า เค้าก็อาจจะไม่ชอบเรา มันหายากคนที่จะใจตรงกัน ไม่ใช่ว่าหล่อแล้วคนจะมาชอบทุกคน”

ตอนนี้ปิดหัวใจ?
“ไม่ได้ปิด ใครมาก็คุยได้ครับ”

ป้อง ณวัฒน์ ประกาศโสดรับหน้าหนาว เลิกไฮโซเอย อัญวรรณ แล้วเกือบ 2 เดือน รับมีใจหายบ้าง แต่ขออุบสาเหตุที่เลิกกัน 6 พ.ย. 2560 17:16 6 พ.ย. 2560 18:53 ไทยรัฐ