วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
จะฮาไปไหน?! จตุรงค์ หวงลูกสาวมาก โพสต์ท้าต่อยแฟน ใบเฟิร์น พัสกร

จะฮาไปไหน?! จตุรงค์ หวงลูกสาวมาก โพสต์ท้าต่อยแฟน ใบเฟิร์น พัสกร

  • Share:

เป็นที่รู้กันดีว่าตลกชื่อดัง จตุรงค์ มกจ๊ก หวงลูกสาว ใบเฟิร์น พัสกร พลบูรณ์ หนักมากขนาดไหน หลังจากที่ ใบเฟิร์น เคยให้สัมภาษณ์ว่าคุณพ่อหวงหนักมากถึงขั้นให้บอกกับผู้ชายที่เข้ามาจีบว่า “อย่ามายุ่งกับกู” แต่ถึงจะหวงหนักมากไปก็เท่านั้น เพราะ ใบเฟิร์น ก็ขอทำตามหัวใจ คบหาดูใจกับแฟนหนุ่ม เคน ฮาเซกาวา อย่างเปิดเผย แม้ในช่วงแรกคุณพ่อจะประกาศออกสื่อว่าไม่ชอบแฟนของลูกสาวเอามากๆ แต่ในที่สุดก็ยอมไฟเขียวให้คบหาดูใจเมื่อไม่นานมานี้

ถึงยังงั้นเรื่องความหวงลูกสาวก็ยังมีเต็มเปี่ยม โดยเฉพาะช่วงเทศกาลลอยกระทงที่ผ่านมา ใบเฟิร์น พา เคน ไปร่วมลอยกระทงที่ร้านครัวลุงรงค์ โพธาราม by จตุรงค์ฟาร์ม ซึ่งเป็นร้านอาหารของ จตุรงค์ นั่นเอง ซึ่ง ใบเฟิร์น ได้โพสต์ภาพคู่และเขียนแคปชั่นว่า “ยังไม่ค่อยชิน” และภาพลอยกระทงคู่กันพร้อมแคปชั่น “ลอยกระทงปีนี้ ฟ้าเปิดโล่งโปร่ง อะไรที่เคยอึดอัดถือว่าโล่งขึ้นอีก 1 สเต็ป ขอให้แสงจันทร์ แสงไฟ และแสงเทียน ส่องสว่างนำทางชีวิตให้กับพวกเราด้วยเถิด!”

แต่งานนี้คุณพ่อออกอาการหวงหนักสุดๆ เพราะงานนี้แฟนของลูกสาวบุกถึงร้านอาหารตัวเอง เลยโพสต์ภาพตอนที่ทั้งคู่ลอยกระทงด้วยกัน พร้อมด้วยแคปชั่นสุดฮาว่า “ลุงปรี๊ดมาก.. ก็นี่มันหน้าฟาร์มเรา ไอ้เคน มึงดับเครื่องชนเลยนะ ต่อยท้องกับกูมั้ย คนละที”

จากนั้นยังโพสต์ภาพคู่ของ ใบเฟิร์น-เคน และเขียนแคปชั่นว่า “ไม่เข้าถ้ำเสือแล้วจะได้ลูกเสือเหรอ คำนี้ใช้ไม่ได้กับกูหรอก เพราะกูไม่ใช่เสือ กูคือ...พะยาแมงแกรบ (แมงแกรบเป็นสัตว์ตัวเล็กๆ น่ารัก หากินตามดินตามพื้นทราย)”

ปิดท้ายด้วยภาพตอนที่ ใบเฟิร์น ประคองอาม่าของ เคน ตอนลอยกระทง และเขียนข้อความว่า “อันนี้หนัก...มีดูแลอาม่ามันด้วย ทั้งที่ในห้วงเวลาเดียวกัน พ่อมันยังไม่ได้แ_กข้าวเลย..หนักๆ มาก”

เขียนมาซะขนาดนี้ เป็นการประกาศชัดๆ ให้โลกรู้ว่า “ลูกสาวใคร ใครก็หวง” คริคริ.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้