วันอาทิตย์ที่ 18 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สลด ลุงหาปลา ดับคาซาเล้ง คาดทำงานจนโรคกำเริบขาดใจตาย

ลุงวัย 59 ปี ออกจับปลาหาเลี้ยงชีพมีซาเล้งคู่ใจ ถูกพบเป็นศพฟุบตายอยู่บนเบาะรถ พี่สาวบอกน้องชายขี่รถมาจอด พยายามเรียกเมียที่หน้าบ้าน แต่ไม่มีแรงแม้จะเปล่งเสียง จนขาดใจตายไป...

สายวันที่ 6 พ.ย.60 ร.ต.อ.วรภัค ศุภสวัสดิ์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.สามโคก จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตอยู่บนรถจักรยานยนต์พ่วงข้างที่บ้านเลขที่ 29/11 หมู่ 3 ตำบลคลองควาย อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี จึงไปในที่เกิดเหตุพร้อมมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุพบผู้ตาย ชื่อนายหลิม มุขศรี อายุ 59 ปี สวมเสื้อยืดสีฟ้า กางเกงสีดำ ไม่สวมรองเท้า สภาพเสียชีวิตคว่ำหน้าอยู่บนรถจักรยนต์ ยามาฮ่า สีเทา หมายเลขทะเบียน กนธ41 สิงห์บุรี เสริมพ่วงข้างมีโครงหลังคา ภายในมีหมาก ตาชั่ง รองเท้า เสื้อลายพราง ถุงบรรจุตาข่ายดักปลา และเชือกไนลอนสีเขียว

จากการสอบถามนางเก็บ สมญาติ อายุ 71 ปี พี่สาวผู้ตายเล่าว่า เมื่อช่วงเช้าเห็นว่านายหลิมขับรถเข้ามาหลังจากที่ตระเวนออกหาปลาได้มาจอดที่หน้าบ้านแล้วพยายามเรียกภรรยา แต่ไม่มีแรงเปล่งเสียง ตนจึงเข้ามาดูพบว่านายหลิมหน้าฟุบไปแล้ว ตนกับภรรยาของนายหลิมพยายามจะช่วย แต่ไม่รู้ว่าต้องทำอย่างไร จะอุ้มนายหลิมลงมาจากรถจักรยานยนต์ก็ไม่ไหว จึงเรียกเพื่อบ้านให้มาช่วยแต่นายหลิมได้เสียชีวิตไปแล้ว

โดยผู้ตายมีโรคประจำตัวคือโรคเบาหวานและความดันอยู่ก่อนแล้ว และปกติจะออกไปหาปลาตั้งแต่เช้า คาดว่าอาการป่วยกำเริบจึงรีบกลับบ้าน แต่ก็มาเสียชีวิตขาดใจตายอยู่บนรถซาเล้งดังกล่าว.

ลุงวัย 59 ปี ออกจับปลาหาเลี้ยงชีพมีซาเล้งคู่ใจ ถูกพบเป็นศพฟุบตายอยู่บนเบาะรถ พี่สาวบอกน้องชายขี่รถมาจอด พยายามเรียกเมียที่หน้าบ้าน แต่ไม่มีแรงแม้จะเปล่งเสียง จนขาดใจตายไป... 6 พ.ย. 2560 16:44 ไทยรัฐ