วันศุกร์ที่ 19 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ขวัญ ขำถูกทักเลิก กอล์ฟ ยันสนิทกันเหมือนเดิม สนุกเรียนรู้ธุรกิจแฮปปี้แม่คอยให้กำลังใจ

ขวัญ ขำถูกทักเลิก กอล์ฟ ยันสนิทกันเหมือนเดิม สนุกเรียนรู้ธุรกิจแฮปปี้แม่คอยให้กำลังใจ

  • Share:

ตกใจกันยกใหญ่หลังมีคนเข้าไปคอมเมนต์ในอินสตาแกรมของหนุ่ม กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล ว่าช่วงนี้ไม่เห็นลงรูปคู่ ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์ แฟนสาวเลย เลิกกันรึเปล่า ทำเอาหนุ่ม กอล์ฟ ออกมาสวนทันควันว่า “ไม่เลิกโว้ย อย่ามโน”

ล่าสุดเจอ ขวัญ มาร่วมงานเปิดโครงการ “ล้ง 1919 (LHONG 1919) ท่าประวัติศาสตร์ศิลป์ไทย-จีน ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่ล้ง 1919 ถนนเชียงใหม่ เขตคลองสาน เลยถามว่า ช่วงนี้ไม่ค่อยมีเวลาเจอกันรึเปล่า?

“จริงๆตอนนี้เราก็เจอกันนะคะ แต่ว่าสภาพแต่ละคนคือไม่ไหวทั้งเคลียร์งาน ตอนนี้ก็สนุกกับชีวิตตัวเองที่มีเรื่องต้องสะสางเยอะมาก แต่เราก็ยังเจอกันปกติ พี่กอล์ฟยังมาช่วยขวัญแก้ปัญหาเรื่องต่างๆเลย มีอะไรขวัญก็ปรึกษาพี่กอล์ฟตลอด”

คนแซวแบบนั้นรู้สึกยังไง?

“มองเป็นเรื่องราวบันเทิง เป็นอะไรที่ตลกดี เห็นพี่กอล์ฟเข้าไปตอบว่าไม่ได้เลิก จริงๆ เราก็ขอบคุณทุกคนที่รักทั้งขวัญและพี่กอล์ฟ แล้วคอยอยู่เคียงข้างเราเสมอ เราก็อยากมีความสุขในช่วงเวลาของเราเหมือนเมื่อก่อน แต่พอจะสิ้นปีแล้วต้องจัดการอะไรเยอะมาก ตอนนี้ต่างคนก็ต่างมีงานของตัวเองที่ต้องดูแล แต่ไม่ได้ทำให้ความหวานลดลง เราก็ใช้ชีวิตตามแบบแผนที่ควรจะเป็นก่อน สิ่งไหนที่เราอยากจะทำแบบมีความสุข แต่ว่าคนเราก็ต้องมีความรับผิดชอบต่อหน้าที่ของตัวเอง โตแล้วไม่ต้องตัวติดกันทุกวัน”

ความสัมพันธ์ของครอบครัวเป็นยังไงบ้าง?

“ก็อบอุ่นดีค่ะ แม่ก็คอยให้กำลังใจและอยู่ข้างๆเราเสมอ คอยแนะนำว่าเราควรจะทำแบบไหน บางอย่างคุณแม่ให้คำตอบเราไม่ได้ ก็จะแนะนำผู้รู้ให้เราไปถามเอาความรู้”

ตอนนี้มาดูแลตัวเองได้สักพักทุกอย่างเข้าที่เข้าทางรึยัง?

“สนุกสนานมาก มีอะไรที่เราต้องเรียนรู้ต่อไปเรื่อยๆในทุกๆวัน ยิ่งเราเป็นเจ้าของกิจการด้วย การลงทุนและความเสี่ยงก็ตกอยู่ที่ตัวเราคนเดียว คนอื่นไม่ได้รับผิดชอบเท่าเรา แต่ธุรกิจตอนนี้ก็ไม่ได้มีปัญหา และกำลังจะมีอะไรใหม่ๆออกมา”

แม่ไว้ใจเรา แล้วใช่มั้ย?

“คุณแม่ก็ไว้ใจและพยายามถามไถ่อยู่เรื่อยๆ ว่าสิ่งไหนที่เราต้องการมากขึ้น เพราะขวัญก็ยังใหม่อยู่ในการที่เราจะประกอบวิชาชีพ การจัดการต่างๆ ก็ต้องถามคนที่เค้ามีประสบการณ์ เราจะได้ไม่ต้องล้มเอง เรียนรู้จากประสบการณ์คนอื่น ส่วนพี่กอล์ฟก็เป็นกำลังใจที่ดีค่ะ”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้