วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

3 ขี้ คุณสมบัติยี้ 'คุณผู้หญิง' ที่ 'ผู้ชาย' กี่รายก็บ่ายหน้าหนี!

คนที่ยังหาแฟนไม่ได้ หรือมีปัญหาเรื่องสัมพันธภาพ ไทยรัฐออนไลน์กระซิบคุณผู้หญิงฟังทางนี้ และนี่คือ 3 ขี้ที่คุณผู้ชายบ่ายหน้าหนีคุณผู้หญิง ต่อให้สวยแค่ไหนถ้ามีสิ่งเหล่านี้ก็อันตราย อ่านเอาไว้ถ้าอยากมัดใจชายให้อยู่หมัด

ขี้บ่น 

ขี้แรก เรื่องนี้เป็นอมตะ เพราะการขี้บ่น นำมาซึ่งความรำคาญ ยิ่งนานวันยิ่งกลายเป็นปัญหาสะสม เมื่อระเบิดออกมา สาวๆ อาจจะคาดไม่ถึงเลยทีเดียว เชื่อเถอะคุณผู้ชายอยากได้คนเข้าใจ ไม่ใช่อยากได้แม่

ขี้หึง 

ขี้ที่ 2 อันนี้ผู้หญิงมีเชื้อทุกๆ คน ซึ่งการขี้หึงมีหลายระดับ จริงๆ ทุกระดับผู้ชายไม่ปลื้มหรอก ยิ่งมีมาก ยิ่งทำให้ผู้ชายหนีห่าง ยิ่งขี้หึงไม่มีเหตุผลเห็นอะไรก็หึง ก็ห่วงไปซะหมด เรื่องนี้ไปใหญ่ คุณผู้หญิงขาอย่าลืมว่าหนุ่มๆ คุณไม่ได้หน้าเหมือน 'ณเดชน์' เหมือน 'ซงจุงกิ' ที่สาวๆ หมายปอง ไม่ต้องขี้หึง ขี้หวงมากก็ได้ ปล่อยให้เขามองสาวๆ ไปบ้างก็ไม่เสียหาย เปิดใจให้กว้างไม่เสียหายหรอก (มองแบบชื่นชม แต่ไม่ถึงกับหื่น) เพราะทีคุณยังมองหนุ่มๆ เลย  

ขี้เหนียว

ขี้ที่ 3 ก็พูดอย่าง เพราะเราเป็นผู้ชายก็ต้องเทคแคร์ แต่ในมุมนี้คงหมายถึงเจตนา เพราะการออกตัวหรือแสดงเจตนาของคุณผู้หญิง แค่นี้คุณผู้ชายก็ดีใจแล้ว ไม่ต้องถึงขนาดกินข้าว ดูหนังก็อเมริกันแชร์หรอกคุ้ณณณ

ผู้หญิงขี้หึง วิธีมัดใจแฟน 3 ขี้ที่ผู้หญิงควรหลีกเลี่ยงหากอยากมีคู่... 6 พ.ย. 2560 15:22 7 พ.ย. 2560 16:20 ไทยรัฐ