วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'กรีน' หัวใจอินเลิฟควง 'ธันวา' ดูงานมาเลเซีย มั่นใจโปรเจกต์หนัง "มังกร นารี ปีศาจ" ไม่ล่ม

ลุ้นกันยกใหญ่ว่าภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ เรื่อง “มังกร นารี ปีศาจ” จะมีการถ่ายทำต่อหรือเปล่า หลังมีข่าวว่าต้องหยุดการถ่ายทำชั่วคราวเพราะมีปัญหาเกิดขึ้นจนทำให้คิวการถ่ายทำของพระเอกดัง โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ รวนจนต้องขอถอนตัว ล่าสุดเจอ กรีน-อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล หนึ่งในนักแสดงของเรื่องนี้ มาร่วมงานเปิดโครงการ “ล้ง 1919” (LHONG 1919) ท่า ประวัติศาสตร์ศิลป์ไทย-จีน ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่ล้ง 1919 ถนนเชียงใหม่ เขตคลองสาน เลยคว้าตัวมาอัพเดตถึง

ความคืบหน้าว่าเป็นยังไงบ้าง?

“ตอนนี้ก็หยุดถ่ายชั่วคราวค่ะ แต่ยังไม่ได้ยกเลิก ในส่วนคิวของกรีน ก็ยังหยุดอยู่นะคะ มันมีเรื่องของทีมงาน ระบบต่างๆที่ต้องเข้า ไปแก้ไขค่ะ”

เห็นว่าตอนแรกติดขัดเรื่องเสื้อผ้า แต่ตอนนี้เรียบร้อยแล้วก็ยังไม่มีคิวถ่าย คนเลยมองว่าพักไปเลยรึเปล่า?

“ยังนะคะ ก็ยังมีถามเรื่องคิวกันมาเรื่อยๆอยู่ค่ะ ส่วนเรื่องปัญหาในกอง กรีนก็ไม่ทราบจริงๆเลยค่ะว่ามันเกิดอะไรขึ้นบ้างค่ะ”

ก่อนหน้านี้มีข่าวว่ากรีนก็ถูกเปลี่ยนตัวด้วย?

“อันนี้ก็ไม่ทราบค่ะ แต่ก็ยังอยู่ดีนะคะ ถามว่าเรื่องคิวเรากระทบมั้ย ยังคุยกันได้ว่าจะเอายังไงว่าอีก 3 เดือนหรือ 6 เดือนต้องการให้มันออกมาเป็นแบบไหน คุยได้ค่ะ”

เห็นว่าอาจจะต้องเปลี่ยนตัวพระเอกเพราะคิวไม่ได้แล้ว?

“ใช่ค่ะ อันนั้นกรีนก็ไม่ทราบเหมือนกันค่ะ”

ความมั่นใจในเรื่องของหนังเรื่องนี้ว่าจะได้ฉายมั้ย?

“มั่นใจในโปรดักชั่น ทีมงาน ผู้กำกับ เพราะการทำงานก็ลงทุนค่อนข้างเยอะแล้ว กรีนมองว่าการเขียนบทกว่าจะกลั่นกรองออกมา มันลงทุนกันหลายชีวิตมาก กรีนมองว่าตอนนี้เหมือนฟันเฟืองบางอย่างมันยังไม่ลงล็อกค่ะ ซึ่งถ้ามันลงล็อกแล้วมันก็จะหมุนต่อไปได้เรื่อยๆเอง”

ตอนนี้ละครกำลังถ่ายทำอยู่เป็นยังไงบ้าง?

“ใช่ค่ะ จริงๆคิวละครก็ชนกับคิวหนัง ก็พยายามแชร์กันอยู่ค่ะ ตอนนี้ถ่ายเรื่อง “เพชรร้อยรัก” ทางช่อง 7 ค่ะ เรื่องนี้ก็เป็นละครดราม่าสู้ชีวิต เราได้กลับมาเล่นละครกับบิ๊กเอ็มอีกครั้ง”

กับธันวามีโอกาสจะเล่นละครคู่กันอีกมั้ย?

“ถ้ามีโอกาสก็ดีค่ะ เพราะเป็นคนที่เราเคยเล่นด้วยกันมาก่อน ถ้าเราได้เล่นด้วยกันอีกมันก็เข้าขากันง่ายค่ะ แล้วเราก็สนิทกันอยู่แล้ว”

ความสัมพันธ์กับธันวาเป็นยังไงบ้าง?

“ก็ดีค่ะ เป็นคนสนิทที่ดีค่ะ ก็มีเวลาเจอกันเรื่อยๆ”

เห็นมีวางทริปจะไปเที่ยวไหนด้วยกัน?

“ก็มีแพลน ค่ะ มีไปคุยงานกันที่ประเทศมาเลเซีย ไปคุยเรื่องธุรกิจกัน ต่างคนต่างมองเรื่องธุรกิจ เป้าหมาย เดียวกันก็เลยช่วยเหลือกัน ถามว่าถึงขั้นลงขันกันเลยมั้ย ก็ยังไม่ถึงขั้นนั้น เป็นเรื่องของไอเดียก่อน”

ทำไมสนใจอยากลองทำธุรกิจตัวเดียวกัน?

“เป็นเรื่องของมุมมองและวิธีคิดค่ะ มุมมองของกรีนกับเค้าค่อนข้างใกล้เคียงกัน ก็ลองไปดูตลาดที่ต่างประเทศ แต่เอาจริงๆก็ยังไม่ได้สรุปว่าจะทำอะไร แต่ไปดูตลาดก่อน ธันวาก็มีคอนเนกชั่นค่อนข้างเยอะ มีคนรู้จัก ก็เลยได้เจอคอนเนกชั่นของเค้า ก็เลยเป็นเพื่อนกันมีสายสัมพันธ์กัน”

สถานะดูชัดเจนมาก?

“ไม่ต้องไปห่วงสถานะหรอก เอาเป็นว่าเราอยู่ตรงนี้ก็มีความสุข ณ จุดนี้ก็มีความสุขค่ะ”.

ลุ้นกันยกใหญ่ว่าภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ เรื่อง “มังกร นารี ปีศาจ” จะมีการถ่ายทำต่อหรือเปล่า หลังมีข่าวว่าต้องหยุดการถ่ายทำชั่วคราวเพราะมีปัญหาเกิดขึ้นจนทำให้คิวการถ่ายทำของพระเอกดัง โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ 6 พ.ย. 2560 15:07 6 พ.ย. 2560 15:08 ไทยรัฐ