วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
 เลิกงานไปเที่ยวต่อ เก๋งปีนเกาะชนเสาไฟล้อหลุด หนุ่มโรงแรมเขาใหญ่ ดับ1

เลิกงานไปเที่ยวต่อ เก๋งปีนเกาะชนเสาไฟล้อหลุด หนุ่มโรงแรมเขาใหญ่ ดับ1

  • Share:

หนุ่มสาวพนักงานโรงแรมที่เขาใหญ่ ออกเวรแล้วขับรถมาหาข้าวต้มกินในตลาดปากช่อง ตีสี่ขับเก๋งอัลเมร่าพุ่งขึ้นเกาะชนเสาไฟ รถพังยับล้อหลุดกระเด็น หนุ่มคนขับตายคาที่ ส่วนสาวบาดเจ็บ คาดหลับใน... 

เวลา 04.30 น. วันที่ 6 พ.ย.60 ร.ต.อ.ศิริสรร จันทะภักดี รอง สว.(สอบสวน)สภ.ปากช่อง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ได้แจ้งว่ามีอุบัติเหตุ รถเก๋ง พุ่งขึ้นเกาะข้างถนนชนเสาไฟฟ้าส่องสว่าง และพลิกคว่ำ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ และเสียชีวิต บริเวณใกล้เคียงหน้าวัดปางแก ถ.มิตรภาพสายเก่า กม.ที่ 2 เขตเทศบาลเมืองปากช่อง หลังได้รับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ รีบรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋ง นิสสัน อัลเมร่า สีเทา ติดแผ่นป้ายทะเบียน ขท 4397 นครราชสีมา พลิกตะแคง อยู่บริเวณกลางถนน ฝั่งขาออกจากเมืองปากช่อง มุ่งหน้าสามแยกเขาใหญ่ สภาพด้านหน้ารถมีร่องรอยการชนเสียหายยับเยิน ล้อหน้าด้านซ้ายหลุดออกจากตัวรถ ห่างออกไปประมาณ 50 เมตร พบเสาไฟฟ้าส่องสว่างมีร่องรอยถูกชนได้รับความเสียหาย

นอกจากนี้ยังพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นหญิง 1 ราย ชื่อ น.ส.เจนจิรา ทองกุล อายุ 32 ปี หน่วยกู้ภัยฯได้ทำการปฐมพยาบาล และนำส่งโรงพยาบาลปากช่องนานา และผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ชื่อ นายอุดร สุริวัลย์ อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 373/1 หมู่ 11 ต.แม่ตือ อ.ลี้ จ.ลำพูน สภาพถูกประตูรถฝั่งคนขับทับบริเวณศีรษะ เสียชีวิตในจุดเกิดเหตุ 

จากการสอบสวน ผู้เห็นเหตุการณ์ ซึ่งขับรถตามรถคันดังกล่าวมาทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ออกจากตัวอำเภอปากช่อง เมื่อถึงช่วงหน้าโรงพยาบาลปากช่องนานา ซึ่งอยู่ก่อนถึงจุดเกิดเหตุประมาณ 1 กิโลเมตร เห็นรถเก๋งคันเกิดเหตุวิ่งขับแซงขึ้นไปด้วยความเร็ว ก่อนจะเสียหลัก รถพุ่งขึ้นเกาะข้างถนนด้านซ้าย

ส่วนสาเหตุ น่าจะเกิดจากการหลับใน เนื่องจากทั้งคนตายคนเจ็บ เป็นพนักงานโรงแรม ยูเขาใหญ่ ต.หมูสี อ.ปากช่อง หลังเลิกงานตอน 24.00 น.ได้ออกมาเที่ยวในตลาดปากช่อง และนั่งกินข้าวต้มกันต่อ จนถึง 04.00 น.จะกลับเข้าที่พักใน ต.หมูสี หรือรถเสียหลักจากฝนตกถนนลื่น พุ่งขึ้นเกาะข้างถนนและชนเสาไฟฟ้าส่องสว่าง ก่อนพลิกตะแคง จนทำให้ นายอุดร คนขับเสียชีวิต ส่วน น.ส.เจนจิรา คนนั่ง ได้รับบาดเจ็บที่ต้นคอ ซึ่งจะได้สอบสวนและดำเนินการทางคดีต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้