วันพุธที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สองผัวเมียถูกสลากฯ 6 ล้าน นิมนต์ครูบา บวงสรวง ต่อโชคลาภ ที่คำชะโนด

สองผัวเมียถูกสลากฯ 6 ล้านบาท นิมนต์ครูบาชื่อดังภาคเหนือ ทำพิธีบวงสรวง เพื่อต่อโชคลาภจาก 'ปู่ศรีสุทโธ' คำชะโนด ก่อนโปรยแบงก์ 20 นับหมื่นบาท ให้ผู้ร่วมพิธีเก็บไว้เป็นสิริมงคล ...

วันที่ 6 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานจากดินแดนอันศักดิ์สิทธิ์ วังนาคินทร์ พญานาคราช พ่อปู่ศรีสุทโธและแม่ย่าศรีประทุมมา อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี ว่า มีสามีภรรยา ไม่ประสงค์ออกนาม ถูกสลากกินแบ่งรัฐบาล ได้รับเงิน 6 ล้านบาท กราบนิมนต์ ครูบาอริยชาติ อริยจิตโต วันแสงแก้วโพธิญาณ ต.เจดีย์หลวง อ.แม่สรวย จ.เชียงราย ครูบาชื่อดังทางภาคเหนือ มาร่วมเป็นประธานในพิธีบวงสรวงพ่อปู่ศรีสุทโธแห่งคำชะโนด เพื่อขอต่อโชคลาภ ที่บริเวณจุดบวงสรวงปู่ศรีสุทโธด้านนอก

ซึ่งขณะที่ครูบาทำพิธีนั้น ท้องฟ้าที่ปิดด้วยเมฆ ก็เปิดให้เห็นแสงอาทิตย์ สร้างความประหลาดใจให้ผู้เข้าร่วมในพิธี ทั้งนี้ หลังจากที่ทำพิธีเสร็จแล้ว สองสามีภรรยา ได้นำธนบัตรฉบับละยี่สิบบาท จำนวนหลายหมื่นบาท มาให้พระอาจารย์โปรยเงินให้กับผู้ที่มาร่วมในพิธีเก็บไว้เพื่อเป็นสิริมงคล ทำเอาบริเวณจุดบวงสรวงวุ่นวายพอสมควร.

สองผัวเมียถูกสลากฯ 6 ล้านบาท นิมนต์ครูบาชื่อดังภาคเหนือ ทำพิธีบวงสรวง เพื่อต่อโชคลาภจาก 'ปู่ศรีสุทโธ' คำชะโนด ก่อนโปรยแบงก์ 20 นับหมื่นบาท ให้ผู้ร่วมพิธีเก็บไว้เป็นสิริมงคล ... 6 พ.ย. 2560 14:17 6 พ.ย. 2560 14:31 ไทยรัฐ