วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สะเทือนใจ นักร้องสาวเน็ตไอดอลคนดังมะกัน ฆ่าตัวตายลาโลกด้วยวัยแค่16

สะเทือนใจ นักร้องสาวเน็ตไอดอลคนดังมะกัน ฆ่าตัวตายลาโลกด้วยวัยแค่16

  • Share:

(ภาพจากยูทูบ)

แฟนๆ ช็อก...ฮันนา สโตนส์ นักร้องสาวและเน็ตไอดอลคนดังชาวอเมริกัน ที่มีคนฟอลโลว์ทาง ไลฟ์สตรีม ‘ยูนาว’ เกือบ 4 แสนคน ตัดสินใจฆ่าตัวตาย ปิดฉากชีวิตขณะอายุแค่ 16 ปี  

เมื่อ 6 พ.ย.60 สื่อต่างประเทศรายงานแฟนเพลงสุดเสียใจ หลังรู้ข่าวร้าย ฮันนา สโตนส์ นักร้องสาววัยรุ่นชาวอเมริกัน เน็ตไอดอลคนดังยอดนิยม ซึ่งเป็น ‘วล็อกเกอร์’ (vloger) หรือ บล็อกเกอร์วิดีโอ ของการถ่ายทอดสดแบบไลฟ์สตรีมบนเครือข่ายโลกออนไลน์ ‘ยูนาว’ (YouNow) ที่มีคนฟอลโลว์เธอ มากกว่า 375,000 คน ได้ตัดสินใจฆ่าตัวตาย ด้วยวัยแค่ 16 ปี เมื่อวันที่ 1 พ.ย.ที่ผ่านมา ก่อนที่เธอจะถึงวันเกิดปีที่ 17 เพียงแค่สองสัปดาห์เท่านั้น

ตามรายงานข่าวระบุว่า ฮันนา สโตน์ ซึ่งเกิดที่นครนิวยอร์ก เป็นนักร้องที่มีพรสวรรค์มีความสามารถ และถูกจัดให้อยู่ให้อยู่ในลิสต์ของชอยซ์ ’เอดิเตอร์ ภายใต้แฮชแทก#singing hashtag on the site โดยจู่ๆประมาณกลางเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ฮันนา ได้หายไปจากโซเชียล มีเดีย และโพสต์อินสตราแกรมครั้งสุดท้ายเมื่อวันที่ 14 ตุลาคมที่ผ่านมา หลังจากได้ทวีตข้อความทางทวิตเตอร์ครั้งสุดท้าย เมื่อ 17 ก.ย. ว่า ‘ฉันไม่สามารถอธิบายความรู้สึกได้ว่าฉันเสียใจอย่างไร’ ก่อนต่อมา เมื่อ 18 ต.ค. เธอได้ไลฟ์สตรีมครั้งสุดท้ายด้วยการ เล่นเปียโนและร้องเพลงเป็นครั้งสุดท้าย

ด้านบัญชีทวิตเตอร์ YouNow ได้ทวีตข้อความแสดงความเสียใจ หลังจากทราบข่าวร้ายของฮันนา ว่า ‘หลับให้สบายเถิดนางฟ้า’ ทั้งนี้ YouNow เป็นไลฟ์สตรีมสำหรับคนที่อยากโชว์ทักษะด้านต่างๆ โดยฮันนายังเคยเขียนเพลงที่ชื่อว่า ซึ่งเป็นเพลงที่แต่งให้กับวงดนตรีไฟฟ์ควอด ซึ่งโด่งดังมาจากโลกออนไลน์ แต่ตอนนี้ได้ยุบวงไปแล้ว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้