วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฮิตติดใจสาวไทย ยก 5 แบรนด์นี้ที่ต้องมีติดกระเป๋า

ไม่บอกก็รู้ ว่าสกินแคร์และเครื่องสำอางเกาหลียังอินสุดๆ สำหรับสาวไทยในยุคนี้ แต่จะเลือกแบรนด์ไหนดีล่ะ? นี่เป็นความคิดของสาวๆ หรือเปล่าน๊า... วันนี้ไทยรัฐออนไลน์จะพามารู้จัก 5 แบรนด์เครื่องสำอางเกาหลี ที่ฮิตติดใจสาวไทย จะเป็นแบรนด์ในใจของคุณหรือไม่ ไปดูกัน...

1.innisfree

ใครที่ชอบเครื่องสำอางและสกินแคร์ที่คงคอนเซ็ปต์จากธรรมชาติ แบรนด์นี้ต้องกดไลค์ให้แรงๆ เลยค่ะ เพราะอินนิสฟรีเป็นแบรนด์ธรรมชาตินิยมจากเกาหลีแบรนด์แรก ที่เสาะหาความงามอย่างมีสุขภาพดี ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของแบรนด์นี้รังสรรค์มาจากส่วนประกอบคุณภาพสูงจาก ผืนป่า ผืนดิน และมหาสมุทรในเกาะเชจู ที่ว่ากันว่าอุดมไปด้วยสารอาหารบริสุทธิ์และปลอดสารพิษ สวยจากธรรมชาติ แถมรักษ์โลกสุดๆ

2.Laneige

“ความงามอันเปล่งประกาย” คือคำจำกัดความของแบรนด์เกาหลีอันโด่งดังแบรนด์นี้ โดยผลิตภัณฑ์ของลาเนจเน้นการมอบผิวกระจ่างใสอ่อนละมุน นุ่มนวล ชุ่มชื่น ให้สาวๆ กล้าไขกุญแจแห่งความสุขกับผิวสวยๆ อ่อนกว่าวัยได้ทุกวัน ใครยังไม่เคยลองถือว่าพลาด...

3.Etude House

life is sweet! ชีวิตช่างแสนหวาน เพราะอีทูดี้ เฮาส์ จะทำให้คุณสวยดุจเจ้าหญิงในเทพนิยาย ด้วยการออกแบบที่น่ารักกุ๊กกิ๊ก และผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสาวๆ ที่ชอบความสนุกสนานในการแต่งหน้า แต่งแต้มให้สดใส ดูเหมือนสาวแรกรุ่นตลอดเวลา

4.3CE

เครื่องสำอางแบรนด์นี้บูมมากๆ ในช่วงปีที่ผ่านมา ด้วยการลบภาพลักษณ์สาวเกาหลีแบ๊วๆ ทิ้งไป เปลี่ยนเป็นสาวเกาหลีสมัยใหม่ที่โฉบเฉี่ยว โดดเด่น และกล้าที่จะเปลี่ยนลุคเป็นสาวมั่น เป็นแฟชั่นนิสต้าตัวจริง ผลิตภัณฑ์ของ 3CE มีความโดดเด่นตรงที่เม็ดสีชัด แต่งได้หลายสไตล์ 1 ชิ้นใช้ได้กับทุกส่วนของการแต่งหน้า เช่น ทาปาก ทาตา ทาแก้ม และโทนสีใหม่ที่ไม่มีแบรนด์ไหนเหมือน สาวๆ คนไหนอยากลุคเกาหลีแต่มีสไตล์ รีบจัดด่วนจ้า

5.Mamonde

มามอนด์ แบรนด์ที่ขึ้นชื่อเรื่องผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเครื่องสำอางที่สกัดจากดอกไม้ สะท้อนตัวแทนของผู้หญิงที่มีเอกลักษณ์จากธรรมชาติ ปลุกผิวให้กลับมามีชีวิตชีวา เปล่งปลั่ง ดั่งดอกไม้แรกแย้ม ดอกไม้ที่เป็นตัวแทนความงามของมามอนด์ ได้แก่ ดอกสายน้ำผึ้ง ดอกชบา ดอกนาซิสซัส ดอกคามิเลีย และดอกบัว ที่ได้รับการดูแลอย่างดีเยี่ยม จึงเป็นแบรนด์ที่น่าลองมากๆ เลยทีเดียวค่ะ

ที่มา:Mamondethailand ,etudehousethailand,nanda.3ce ,innisfreeTH ,laneigethailand

สกินแคร์แบรนด์ไหนติดใจผู้หญิง เครื่องสำอางไหนฮิตมากที่สุด วันนี้ไทยรัฐออนไลน์ได้รวมมาไว้ตรงนี้แล้ว 6 พ.ย. 2560 14:04 8 พ.ย. 2560 16:08 ไทยรัฐ