วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ใกล้เสร็จ แม่แก้ว พร้อมดัน ลูกสาวเบลล์ เป็นนักร้อง

จ่อคิวดังอีกราย จากนางงามจะมาเป็นนักร้องแล้ว เบลล์ เลลาณี ทศพร มิสแกรนด์สระบุรี Miss Grand Saraburi 2017, รองอันดับ 2 มิสแกรนด์ขวัญใจเชียงใหม่ 2017 และ Best Voice Award 2017 จากเวทีนางงามคุณภาพ มิสแกรนด์ไทยแลนด์​ Miss Grand Thailand 2017 ที่บริหารงานโดย ณวัฒน์ อิสรไกรศีล

วันนี้เจอกันพร้อมหน้า เบลล์ เลลาณี กับคุณแม่ยังสวย แก้ว อภิรดี ภวภูตานนท์ ต้องมาคุยกันหน่อย ตอนนี้กำลังซุ่มทำงานเพลงกันอยู่? เบลล์ :"ใช่ค่ะ ใกล้เสร็จแล้วอีกนิดหนึ่ง น่าจะได้ออกมาฟังกันปลายปีนี้ หรือไม่ก็ต้นปีหน้าค่ะ" แก้ว : "กำลังรอเรื่องกระบวนการทำงานเพลงอยู่ การมิกซ์เสียงค่ะ" จากนางงามจะมาเป็นนักร้อง ดูๆ แล้วน่าจะมีแววเปรี้ยงอยู่? แก้ว : "สาธุ! (หัวเราะ)" เบลล์ : "อยากจะมีงานเพลงของตัวเองมานานแล้วค่ะ แต่ก็ไม่ได้จริงจัง คุณแม่บอกว่าลองหน่อยมั้ย"

คุณแม่แก้วเชียร์ลูกสาวเต็มที่เลยกับการเป็นนักร้อง? "โชคดีมากกว่าค่ะ เพราะครอบครัวเราเป็นสายเลือดศิลปินอยู่ อาก็เป็นโปรดิวเซอร์ พ่อก็เป็นนักร้อง น่าจะมีโอกาสที่จะทำงานเพลงได้ ก็ฝากพิจารณาด้วยค่ะ (ยิ้ม)" เบลล์ : "อยากจะทำงานเพลงให้ออกมาดีที่สุด ฝากติดตามงานเพลงด้วยค่ะ" มิวสิกวิดีโอเพลงแรกของเบลล์ จะได้แม่แก้วมาเป็นนางเอกเอ็มวีกันเลย? แก้ว อภิรดี รีบตอบเลยว่า "ว้าย!!! ตายแล้ว!!! (หัวเราะ) ไม่ใช่แน่นอนค่ะ ก็จะเป็นเพลงฟังสบายๆ ค่ะ ผิดกับตัวเบลล์เองที่เต้นเก่งเลยค่ะ (หัวเราะ)".

จ่อคิวดังอีกราย จากนางงามจะมาเป็นนักร้องแล้ว เบลล์ เลลาณี ทศพร มิสแกรนด์สระบุรี Miss Grand Saraburi 2017, รองอันดับ 2 6 พ.ย. 2560 13:32 9 พ.ย. 2560 07:46 ไทยรัฐ