วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ท้องแล้ว 3 เดือน ดาราดังสิ้นลาย ต้องแต่งงาน

ดาราในวงการบันเทิงไทยที่ฮอตฮิตมีหลายประเภท แน่นอนว่าหล่อแรงก็ย่อมมีสาวๆ มารุมตอมตรึม มีตั้งแต่ค่อยๆ รักกัน แล้วหมั้นแต่งงานกันก่อนให้ถูกต้องตามประเพณีไทย แล้วค่อยวางแผนมีลูก หรือพระเอกขาฟันฟาดเรียบ พอแฟนท้องก็เขี่ยทิ้งไม่สนใจไยดี หรือเผลอท้องโต มีทั้งบังคับให้แฟนไปทำแท้ง จะได้จบๆ กันไป หรือมีพวกพระเอกใจคุณธรรมพอ ไม่อยากทำบาปปล่อยให้ทำแท้ง จึงจำใจต้องแต่งงานแบบเงียบๆ เห็นๆ อยู่หลายราย แต่ไม่เป็นข่าวใหญ่โต

แต่กับกรณีของดาราหล่อชื่อดังคนหนึ่ง อดีตมีแฟนเพียบ วีรกรรมรักโชกโชนสุดจะบรรยาย ตอนนี้หมดหนทางเจ้าชู้ดะไปชั่วคราว เพราะจำใจต้องแต่งงานให้ถูกต้องตามประเพณี เหตุสำคัญเพราะ ว่ากันว่าแฟนสาวดันท้องโตแล้ว 3 เดือน ซึ่งเรื่องนี้ต้องรอฟังจากปากเจ้าตัว หรือไม่ก็ต้องนับเดือนกันเอาเองว่าจริงไหม แต่อย่างไรก็ตามที่แน่ๆ คุณพ่อคุณแม่ฝ่ายหญิงโกรธมากๆ ไม่ยอมเด็ดขาด! ที่จะปล่อยให้ลูกสาวท้องไม่มีพ่อ ดาราสุดหล่อของเราสำนึกยังมี ความรักก็พอจะมีให้กันได้อยู่ ถึงแม้จะด่วนคบกันเร็วไปหน่อยก็เถอะ โอเคแต่งก็แต่ง ส่วนจะรักกันยืดยาว สร้างครอบครัวอบอุ่นหรรษาได้นานขนาดไหนนั้น ต้องรอให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์.

 

ดาราดังแฟนเพียบ วีรกรรมรักโชกโชนสุดจะบรรยาย ตอนนี้หมดหนทางเจ้าชู้ดะไปชั่วคราว เพราะจำใจต้องแต่งงานให้ถูกต้องตามประเพณี 6 พ.ย. 2560 13:28 6 พ.ย. 2560 22:24 ไทยรัฐ