วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มๆ ต้องรู้ เปิดบ้าน 'ป้าสมปอง' ประกาศหาคู่ ใจดีรักสัตว์ ชอบต้นไม้

ไม่ได้มาเล่นๆ เปิดบ้าน ป้าวัย 65 ปี ติดป้ายประกาศหาคู่ พบเป็นบ้านหลังใหญ่สไตล์ยุโรป อยู่กับหมา แมว ชอบปลูกต้นไม้ อยากเจอคนดีมาเป็นคนสุดท้ายในชีวิต

ปฏิเสธไม่ได้ว่า ชื่อของ นางสมปอง ชมพูประเภท กำลังถูกพูดถึงอย่างมากในสังคมออนไลน์ หลังติดป้ายประกาศหาเพื่อนชาย ข้อความว่า "หญิงอายุ 65 ปี ต้องการหาเพื่อนชาย อายุระหว่าง 60-70 ปี (พ่อม่าย) บำนาญ เป็นคนดี จริงใจ สุขภาพดี ท่านใดสนใจ ติดต่อที่นี่" เรียกได้ว่าเป็นการเปิดประสบการณ์วิธีการหาคู่แบบใหม่ที่ตรงไปตรงมา

ก่อนหน้านี้ นางสมปอง เคยเปิดใจว่า ตนเองเคยมีสามีมาแล้ว 3 คน แต่ได้เลิกรากันไปแล้ว จึงอยากได้คนดีๆ มาอยู่ด้วยกันในบั้นปลายชีวิต แต่ก็ยังไม่เจอคนที่ตรงสเปก ทำให้หลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่า นอกจากคุณสมบัติหนุ่มๆ ที่ นางสมปอง ประกาศหาแล้วนั้น ชีวิตประจำวัน ที่อยู่อาศัย และการแต่งตัวของนางสมปองจะเป็นอย่างไร จะไปโดนใจพ่อม่ายคนไหนหรือไม่ วันนี้ (6 พ.ย.60) ทีมข่าวไทยรัฐจึงได้รวบรวมการใช้ชีวิตของ นางสมปอง มาให้ดูกันคร่าวๆ

สำหรับเรื่องบ้านของนางสมปองนั้น เป็นภาพบ้านพักหลังใหญ่สไตล์ยุโรป ตั้งอยู่ ถ.หลังโรงเรียนวิพากย์ อ.พิบูลมังสาหาร จ.อุบลราชธานี ตัวบ้าน หลังคา และรั้วจะเน้นเป็นสีเขียว มองแล้วร่มรื่นสบายตา ภายในบ้านจะสังเกตเห็นกระถางต้นไม้หลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นต้นชวนชม ต้นดาวเรือง ว่านหางจระเข้ ต้นมะละกอ อ่างบัว เป็นต้น

และที่น่าสนใจอีกอย่างคือ รูปสมัยที่นางสมปองยังเป็นสาว ซึ่งติดอยู่ภายในบ้านจะเห็นได้ว่า เป็นภาพของนางสมปองในชุดไทย นั่งบนเก้าอี้ เรียกได้ว่าเป็นสาวสวยคนหนึ่งทีเดียว

ส่วนสไตล์การแต่งตัวของ นางสมปอง จะเห็นได้ว่าเวลาอยู่บ้านจะแต่งกายด้วยเสื้อผ้าธรรมดา เน้นความสบาย อยู่กับสุนัขและแมวที่เลี้ยงไว้.

ไม่ได้มาเล่นๆ เปิดบ้าน ป้าวัย 65 ปี ติดป้ายประกาศหาคู่ พบเป็นบ้านหลังใหญ่สไตล์ยุโรป อยู่กับหมา แมว ชอบปลูกต้นไม้ อยากเจอคนดีมาเป็นคนสุดท้ายในชีวิต 6 พ.ย. 2560 13:11 6 พ.ย. 2560 15:41 ไทยรัฐ