วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เมื่อคนที่รักจากไปกันหมด หญิงวัย55 สิ้นลมคาวีลแชร์ เผยเป็นภาวะตรอมใจ

หญิงวัย 55 ปี ที่ร้อยเอ็ด นั่งตายคาวีลแชร์ในบ้าน ญาติเผยเกิดจากภาวะตรอมใจ เริ่มจากลูกชายคนเดียวเสียชีวิต สามีไม่อยู่ด้วย แม่มาตายจาก ล่าสุดพี่ชายเพิ่งตายไปอีก คนที่รักตายไปกันหมด... 

วันที่ 5 พ.ย. พ.ต.ท.สมบัติ ผิวผ่อง สารวัตร (สอบสวน) สภ.สุวรรณภูมิ จ.ร้อยเอ็ด ได้รับแจ้งว่ามีคนเสียชีวิตอยู่ภายในบ้านเลขที่ 60 หมู่ 1 ต.สระคู อ.สุวรรณภูมิ จ.ร้อยเอ็ด จึงรุดไปยังที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.สุวรรณภูมิ เมื่อไปถึงพบศพนางวัชรินทร์ เจนสระคู อายุ 55 ปี นั่งเสียชีวิตอยู่บนรถวีลแชร์ภายในบ้าน ไม่พบร่องรอยบาดแผลตามร่างกาย คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่น้อยกว่า 6 ชั่วโมง ภายในบ้านพบกระดาษเขียนข้อความอุทิศส่วนกุศลให้ลูกชายซึ่งเสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุเมื่อ 2 ปีที่แล้ว

จากการสอบถาม ร.ต.ต.โกวิทย์ อินทริกานนท์ ซึ่งมีศักดิ์เป็นอาของผู้ตาย ทราบว่า นางวัชรินทร์ป่วยด้วยโรคปวดขาเดินไม่ได้ แต่ช่วยเหลือตัวเองได้บ้าง นั่งรถวีลแชร์มาได้ประมาณ 3 เดือน โดยก่อนหน้านี้เมื่อ 2 ปีที่แล้ว เริ่มแรกผู้ตายมีลูกชายเพียงคนเดียวแล้วเสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุ จากนั้นผู้ตายก็มีอาการซึมเศร้า ระยะหลังสามีไม่ค่อยอยู่ด้วย ไปๆ มาๆปล่อยให้อยู่เพียงลำพัง ยิ่งกว่านั้น เมื่อสองสัปดาห์ที่ผ่านมาแม่ของผู้ตายก็เสียชีวิตด้วยโรคชรา และเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาพี่ชายของผู้ตายได้มาเสียชีวิตไปอีกคน

จนกระทั่งเมื่อ 3 วันที่แล้ว ผู้ตายไม่ยอมรับประทานอาหาร ซึ่ง ร.ต.ต.โกวิทย์ จะเอาอาหารไปส่งให้ทุกวัน ช่วงเช้าก่อนเสียชีวิตได้เอาอาหารไปส่งผู้ตายก็ยังพูดคุยดีอยู่ บอกว่าไม่หิวข้าว จะชงโอวัลตินกินเอง จนเมื่อนำอาหารเย็นมาส่งก็พบว่านั่งเสียชีวิตยู่บนรถวีลแชร์แล้ว คาดว่าผู้ตายเกิดความเสียใจจากการสูญเสียบุคคลอันเป็นที่รักไป จึงเกิดสภาวะตรอมใจตาย.

หญิงวัย 55 ปี ที่ร้อยเอ็ด นั่งตายคาวีลแชร์ในบ้าน ญาติเผยเกิดจากภาวะตรอมใจ เริ่มจากลูกชายคนเดียวเสียชีวิต สามีไม่อยู่ด้วย แม่มาตายจาก ล่าสุดพี่ชายเพิ่งตายไปอีก คนที่รักตายไปกันหมด... 6 พ.ย. 2560 12:09 6 พ.ย. 2560 12:36 ไทยรัฐ