วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

น่ารักอะ! เบลล่า ส่งลูกโป่งให้กำลังใจ น้องสกาย หายป่วยไวๆ

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่ารักๆ ระหว่างนางเอกสาว เบลล่า ราณี แคมเปน และนักแสดงรุ่นจิ๋ว น้องสกาย ด.ช.ธฤต ธัญสม หลังจากได้ร่วมงานกันในละคร “เพลิงบุญ” ทางช่อง 3 ทั้งคู่ก็ยังมีโมเมนต์น่ารักๆ ให้เห็นเรื่อยๆ ยิ่งช่วงที่ น้องสกาย พักรักษาตัวใน รพ. ด้วยโรคมะเร็งต่อมน้ำเหลืองระยะที่ 4 เบลล่า ก็คอยส่งกำลังใจให้นักแสดงตัวน้อยมาตลอด ล่าสุดเจ้าตัวได้ส่งลูกโป่งมาให้ น้องสกาย และเขียนข้อความว่า "พี่เบลล่าเป็นกำลังใจให้เสมอนะคะ From Bella" เพื่อเป็นกำลังใจให้หายป่วยไวๆ ด้วย

โดย คุณแม่น้องสกาย ได้โพสต์ภาพและคลิปน้องสกายกับลูกโป่งที่เบลล่าส่งมาให้และเขียนข้อความในไอจีว่า “วันนี้ขอขอบคุณพี่เบลล่าที่รักและเอ็นดูน้อง sky เสมอ วันนี้ยังคงส่งลูกโป่งน่ารักๆ มาเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้น้อง sky วันนี้คุณแม่เลยขออัดคลิปน้อง sky มาแทนคำขอขอบคุณส่งมาให้พี่เบลล่านะคับ @bellacampen
 รอน้อง sky หายดีอีกนิดก่อนนะครับจะขอไปหอมแก้มพี่เบลล่า ให้ชื่นนนนนนนจายยยยย...!!!!” โดยมีแฟนๆ เข้ามาโพสต์ให้กำลังใจน้องสกายเป็นจำนวนมาก

พี่เบลล่าและทุกคนมาให้กำลังใจแน่นขนาดนี้ ขอให้น้องสกายหายป่วยไวๆ นะจ๊ะ!!

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่ารักๆ ระหว่างนางเอกสาว เบลล่า ราณี และนักแสดงรุ่นจิ๋ว น้องสกาย เมื่อเบลล่าได้ส่งลูกโป่งมาให้น้องสกายและเขียนข้อความว่า "พี่เบลล่าเป็นกำลังใจให้เสมอนะคะ From Bella" เพื่อเป็นกำลังใจให้หายป่วยไวๆ ด้วย 6 พ.ย. 2560 10:50 6 พ.ย. 2560 11:21 ไทยรัฐ