วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
 สาวนอกวงการคนนี้มีอะไรดี “พระเอกไม้เลื้อย” ถึงหยุดเลื้อย

สาวนอกวงการคนนี้มีอะไรดี “พระเอกไม้เลื้อย” ถึงหยุดเลื้อย

โดย หมวยแซบ
7 พ.ย. 2560 05:01 น.
  • Share:

ตะลุ่ง...ตุ้งแช่!!

“หมวยแซบ” รายงานข่าวซ่าส์ ณ บัดนี้

เป็นนักมวย ถูกสอนให้สู้!!เพื่อชนะ แต่มาจับไมค์ ใส่หน้ากากร้องเพลงใน “The Mask Singer 3” ถึงจะตกรอบ โดนเปิดหน้ากากไก่ชน อองตวน ปินโต ก็บอกเลยว่า เป็นความพ่ายแพ้ที่มีความสุข ไม่ลืมขอบคุณ ชิปปี้-ศิรินทร์ ที่คอยเป็นกำลังใจ--ถึงแพ้ แต่ชนะใจแฟนๆ.

ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ อ๊อด–สุรชัย สายชล ระหว่างกำลังบันทึกเพลง “ซมซาน” ผลงานของ ชาตรี ศรีชล นักร้องดังในอดีตที่ล่วงลับ เกิดแผงไฟระเบิดขึ้นที่ห้องบันทึกเสียง อ.วิโรจน์ หลาน หอมหวล เลยชวน อ๊อด มาครอบครูและขอขมา ร้องใหม่อีกหน จึงผ่านฉลุย!

รับประกันว่าเริ่ด! เมื่อขุ่นแม่ บี-น้ำทิพย์ จะนำทัพเหล่านางแบบ แนท-อนิพรณ์, โยเกิร์ต-ณัฐฐชาช์, หลิน-มชณต, ออกแบบ-ชุติมณฑน์ ฯลฯ เดินแฟชั่นโชว์เปิดตัวกระเป๋าแบรนด์ “PHYA” (พญา) คอลเลกชั่นพิเศษ “ณพัฒน์” เพื่อมูลนิธิชัยพัฒนา วันจันทร์ที่ 13 พ.ย. เวลา 18.30 น. ณ พระราชวังพญาไท.

เล่นบทใสๆมานาน ถึงที ฟ้าใส-อรจิรา โชว์ของบ้าง เพราะบท “พจนีย์” ในละคร “ดงผู้ดี” ช่อง 8 เป็นสาวเปรี้ยว ขี้วีน เข้าฉากไม่กี่วันองค์ลงหนัก ร้ายจนเพื่อนนักแสดงอึ้ง โอ้ว... ท่าจะเก็บกดมานาน.

จ้าวสมิง พรพิมล มั่นฤทัย แห่ง โคลีเซี่ยม อินเตอร์กรุ๊ป บวงสรวงละคร “จ้าวสมิง” แอ็กชั่นโรแมนติกลี้ลับ มี ทับทิม-อัญรินทร์, เข้ม-หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล, รังสิโรจน์ พันธุ์เพ็ง, เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ ผู้กำกับ ทองก้อน ศรีทับทิม ร่วมงาน ที่ บ.โคลีเซี่ยม พัฒนาการ ซอย 28 วันก่อน.

กลับมาแล้วจ้า วงเฟลม กลับมาครบทีม 4 คนเหมือนเดิมทั้ง เก่ง-ร้องนำ, เจน-กีตาร์, ใบหม่อน-เบส และ โจ้-กลอง มาพร้อมซิงเกิลใหม่ ที่ใส่ทีเด็ดในเม็ดของดนตรี ทั้งแนวเสียงอิเล็กทรอนิกส์ ผสานจังหวะแร็พและร็อกอย่างลงตัวในเพลง “คนโดนเท” เพื่อชวนคนถูกทิ้งออกมาปลดปล่อยความเศร้ากันให้มันส์ไปเลยจ้า.

“คิดเช่นแมร์” ในเล่มก่อนหน้านี้ได้รับการตอบรับที่ดีเหลือเกิน มาเล่มล่าสุด “แคร์เช่นมิตร” with กาละแมร์ ลุกมาบอกเล่าเรื่องราวทั้งร้ายและดี สูตรอาหารแบบ Positive Eating 40 เมนู!! ราคาเล่มละ 289 บาท รายได้ส่วนหนึ่งจากการขาย “แคร์เช่นมิตร” จะนำไปมอบให้กับ “บ้านพิงพัก”สถานที่ดูแลผู้ป่วยมะเร็งเต้านมระยะสุดท้าย ของมูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ.

ผ่าง...ผ่าง...ง...ง เพราะ “หัวใจ” มีไว้รัก ชาคริต แย้มนาม ไม่เคยกลัวที่จะรัก และพรุ่งนี้ สาวแอน-ภัททิรา จะได้เป็น “เจ้าสาวของชาคริต” สาวนอกวงการคนนี้มีอะไรดี ชาคริต พระเอกนักรักที่ได้ฉายา “พระเอกไม้เลื้อย” ถึงหยุดเลื้อย ยอมวิวาห์กับ เธอ ที่รู้ๆ แอน นี่แหละ สาวธรรมดาที่มีพลังรัก มัดใจชาคริตนี่เอง.

หมวยแซบ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้