วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดวงดาวของท่าน 07/11/60

ดวงดาวของท่าน 07/11/60

โดย พ.พาทินี
7 พ.ย. 2560 05:01 น.
  • Share:

วันอังคารที่ 7 พฤศจิกายน พ.ศ.2560 แรม 4 ค่ำ เดือน 12 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท ผ่าตัด แต่งงานและออกรถ) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีชวดมีเกณฑ์มีชัยชนะเหนือศัตรูคู่แข่ง ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานสิ่งที่เคยเป็นปัญหาตอนนี้กำลังจะคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้นแล้ว การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภผลรายได้จากการลงทุน ความรักคนมีคู่มีความสุขเพราะต่างคนต่างเข้าใจกัน คนโสดยังต้องโสดต่อไปเพราะตอนนี้งานโดดเด่นจนลืมคิดเรื่องความรัก

คนเกิดวันจันทร์ การงานผลงานที่ผ่านมาส่งผลให้หน้าที่การงานของคุณเจริญก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง การเงินหากลงทุนในช่วงนี้จะมีโอกาสได้ผลตอบแทนที่คุ้มค่า ความรักคนมีคู่ใจเริ่มออกห่างจากคนรัก คนโสดหากลองเปิดใจก็มีโอกาสจะได้พบคนดีที่อยู่ใกล้ตัว

คนเกิดวันอังคาร การงานมีความคิดอยากเปลี่ยนแปลงเรื่องงานเพราะงานที่ทำอยู่ไม่มีความท้าทายเอาเสียเลย การเงินมีรายได้มากขึ้นเพราะความอุตสาหะหมั่นเพียรของตัวคุณเอง ความรักคนมีคู่ยังรักกันเหมือนวันที่ผ่านมา คนโสดมีเกณฑ์ได้ปลูกต้นรักกับใครบางคน

คนเกิดวันพุธ การงานผลงานของคุณโดดเด่นเป็นที่จับตามองของผู้ใหญ่ภายในองค์กร การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับเรื่องที่คาดไม่ถึง ความรักคนมีคู่แม้ว่าจะไม่ค่อยมีเวลาให้กันแต่ความสัมพันธ์ยังมั่นคงเหมือนเดิม คนโสดมีเกณฑ์พบรักครั้งใหม่แต่ยังไม่ใช่รักแท้

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีเกณฑ์ศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมเพื่อใช้เป็นประโยชน์ในงานที่คุณกำลังรับผิดชอบ การเงินคล่องตัวดีหากไม่มีหนี้สินเข้ามาเพิ่มเติม ความรักคนมีคู่คนรักคอยช่วยเหลือและเป็นเบื้องหลังความสำเร็จของคุณ คนโสดยังต้องครองโสดต่อไป

คนเกิดวันศุกร์ การงานควรเร่งทำผลงานเพราะอีกไม่นานดวงจะมีเกณฑ์ขยับขยายหน้าที่การงานไปในทางที่ดีขึ้น การเงินควรสำรองเงินไว้เพราะช่วงนี้มีรายจ่ายมาก ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์ใกล้ชิดกับเพศตรงข้ามเพราะเรื่องการงาน คนโสดมีเกณฑ์สมหวังในความรัก

คนเกิดวันเสาร์ การงานมีเกณฑ์มีชัยชนะเหนือศัตรูและอุปสรรคทั้งปวง ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง การเงินควรรีบกอบโกย เพราะช่วงนี้มีรายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง ความรักคนมีคู่เริ่มห่างเหินตามกาลเวลา คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักแบบไม่คาดฝัน.

พ.พาทินี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้