วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สาวนักธุรกิจ ดับคาเบนซ์!

สาวนักธุรกิจ ดับคาเบนซ์!

  • Share:

พุ่งเสียบท้ายรถพ่วงยูเทิร์น งัดศพในสภาพพังยับทั้งคัน

นักธุรกิจสาวซิ่งเบนซ์เสยท้ายรถพ่วงถูกอัดก๊อบปี้ดับอนาถ ขับรถจะไปโรงงานโดยวิ่งตามหลังรถคู่กรณีถึงที่เกิดเหตุรถพ่วงเบรกเพื่อจะเลี้ยวกลับ ผู้ตายเบรกไม่ทันพุ่งชนอัดท้ายเสียงดังสนั่นรถพังยับทั้งคัน หน่วยกู้ภัยต้องช่วยกันงัดเอาศพออกอย่างทุลักทุเล พ่อและครอบครัวมารับศพด้วยสีหน้าเศร้าเผยเพียงแต่ว่าทำธุรกิจส่วนตัว

นักธุรกิจสาวซิ่งเบนซ์เสยท้ายรถพ่วงขณะกลับรถดับอนาถคารถรายนี้ เปิดเผยเมื่อเวลา 05.30 น. วันที่ 5 พ.ย. ร.ต.อ.วีรวัฒน์ บุญแพง รอง สว. (สอบสวน) สภ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถเบนซ์ชนท้ายรถพ่วง เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตติดคารถ บริเวณถนนตลิ่งชัน-สุพรรณบุรี ช่วง กม.ที่ 8-9 หมู่ 1 ต.หน้าไม้ ไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรและอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุฝั่งมุ่งหน้าไป จ.สุพรรณบุรี ในช่องเลนขวาสุดใกล้จุดยูเทิร์น พบรถพ่วง 18 ล้อ ทะเบียน 60-4887 กรุงเทพมหานคร ลูกพ่วงเลขทะเบียน 72-2488 กรุงเทพมหานคร ข้างรถเขียนคำว่า “หจก.ส.โพธิ์เจริญ ขนส่ง” บรรทุกแผ่นหลังคาเมทัลชีทมาเต็มคัน โดยท้ายพ่วงถูกรถเก๋งยี่ห้อเบนซ์รุ่น B180 สีบรอนซ์เทา ทะเบียน ฌต 1234 กรุงเทพมหานครชนอัดติดคาอยู่ในสภาพรถพังยับเสียหายทั้งคัน ภายในรถที่เบาะคนขับพบศพ น.ส.ปิยพร จันทราพานิชกุล อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 519/550 ถนนประชาอุทิศ แขวงและเขตทุ่งครุ กรุงเทพฯ ถูกอัดก๊อบปี้คารถ เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องใช้เครื่องตัดถ่างนำศพออกมาจากตัวรถอย่างทุลักทุเล เบื้องต้นสภาพศพขาและแขนหัก

จากการสอบสวนนายภิรมย์ สายสด อายุ 53 ปี อยู่บ้านเลขที่ 154 หมู่ 3 ต.บ้านเพิ่ม อ.ผาขาว จ.เลย คนขับรถพ่วง ให้การว่า ขับรถออกจากบริษัทย่านลาดหลุมแก้วเพื่อนำแผ่นหลังคาเมทัลชีทจะไปส่งให้ลูกค้าแถวมหาชัย จ.สมุทรสาคร ถึงที่เกิดเหตุใกล้จุดยูเทิร์น ตนขับมาเลนขวาสุดเพื่อเตรียมจะกลับรถ จังหวะชะลอตัวได้ยินเสียงดังสนั่นหวั่นไหวท้ายรถเลยรีบจอดรถลงมาดูพบว่ามีรถเบนซ์พุ่งชนอย่างจังและคนขับเสียชีวิตคาพวงมาลัย เลยรีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทันที

ในเบื้องต้นจากตรวจสอบที่เกิดเหตุของเจ้าหน้าที่ตำรวจพบว่าบริเวณดังกล่าวมืดไม่มีไฟส่องสว่าง สันนิษฐานว่ารถเบนซ์ขับตามหลังรถพ่วงมาด้วยความเร็ว จังหวะรถพ่วงเบรกเพื่อจะเลี้ยวกลับทำให้รถเบนซ์เบรกไม่ทันเลยพุ่งเสยท้ายเต็มแรง ต่อมาในช่วงสายวันเดียวกัน นายวิรัช จันทราพานิชกุล พ่อผู้ตาย พร้อมญาติผู้ตายเดินทางมาพบพนักงานสอบสวนด้วยสีหน้าเศร้าสลด ทุกคนต่างอยู่ในสภาพที่กำลังช็อกและโศกเศร้าเสียใจที่สูญเสียบุคคลที่เป็นที่รักของครอบครัวไป โดยนายวิรัชกล่าวเพียงสั้นๆว่า ครอบครัวทำธุรกิจส่วนตัว และลูกสาวได้เดินทางมาดูโรงงาน แต่กลับมาประสบอุบัติเหตุ ก่อนขอหนังสือรับรองเพื่อไปติดต่อโรงพยาบาลรับศพลูกสาวไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้