วันศุกร์ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนาวนี้ไม่เหงาแล้ว! 'ป้าสมปอง' ได้คู่สมใจ เป็น ขรก.บำนาญกองทัพเรือ

“ป้าสมปอง” ได้คู่สมดังใจ เป็นข้าราชการบำนาญกองทัพเรือ หลังขึ้นป้ายหาคู่หน้าบ้านใน อ.พิบูลมังสาหาร จ.อุบลราชธานี ชาวเน็ตเข้าแสดงความยินดีกันยกใหญ่

หลังจากที่สื่อโซเชียลมีการแชร์ภาพ นางสมปอง ชมพูประเภท อายุ 65 ปี เจ้าของป้ายไวนิลประกาศหาคู่ที่มีข้อความว่า "หญิงอายุ 65 ปี ต้องการหาเพื่อนชาย อายุระหว่าง 60-70 ปี (พ่อม่าย) บำนาญ เป็นคนดี จริงใจ สุขภาพดี ท่านใดสนใจ ติดต่อที่นี่” ที่ประตูรั้วหน้าบ้านตัวเองใน อ.พิบูลมังสาหาร จ.อุบลราชธานี ไปแล้วนั้น (อ่านข่าวก่อนหน้า)

ล่าสุด อินสตาแกรม uptodays มีการโพสต์ภาพของ ป้าสมปอง และชายคนหนึ่งที่ยืนจับมือกันอยู่หน้าบ้าน พร้อมข้อความว่า “ยินดีด้วยนะครับ หลังจากคุณป้าวัย 65 ปี ประกาศหาคู่มาอยู่เป็นเพื่อน ล่าสุดป้าหาคู่ได้แล้ว เป็นข้าราชการบำนาญกองทัพเรือ หนาวนี้คุณป้าไม่หนาวแล้ว”

ด้านเฟซบุ๊ก YouLike (คลิปเด็ด) ได้มีการแชร์เรื่องราวดังกล่าวต่อจากเฟซบุ๊ก มีด่านบอกด้วย ระยอง เช่นกัน จนมีชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความยินดีกับ ป้าสมปอง ที่มีคนคอยดูแลเคียงข้างในยามแก่ชรา และขอให้พบกับความสุขในบั้นปลายของชีวิต.

“ป้าสมปอง” ได้คู่สมดังใจ เป็นข้าราชการบำนาญกองทัพเรือ หลังขึ้นป้ายหาคู่หน้าบ้านใน อ.พิบูลมังสาหาร จ.อุบลราชธานี ชาวเน็ตเข้าแสดงความยินดีกันยกใหญ่ 5 พ.ย. 2560 19:32 5 พ.ย. 2560 21:41 ไทยรัฐ