วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แนบแน่น! เสี่ยหมีร่อนบัตรเชิญ ‘มูรินโญ’ ดินเนอร์หลังเกม

"เดอะ ซัน" สื่อจอมจุ้นของอังกฤษเผยว่า เจ้าของทีมเชลซีหวังเชิญ โชเซ มูรินโญ ดินเนอร์กระชับความสัมพันธ์กันอีกครั้ง หลังเกมบิ๊กแมตช์ที่ทั้งสองทีมจะเผชิญหน้ากันในสัปดาห์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 5 พ.ย.ว่า โรมัน อบราโมวิช เจ้าของสโมสรเชลซี ได้ส่งเทียบเชิญอดีตคนรู้ใจอย่าง โชเซ มูรินโญ มาร่วมโต๊ะรับประทานอาหารกันอีกครั้ง หลังจบเกมนัดบิ๊กแมตช์ในคืนวันอาทิตย์นี้

โดยมหาเศรษฐีชาวรัสเซีย ยังคงมีสายสัมพันธ์อันดีกับกุนซือจอมห้าวชาวโปรตุกีส แม้ว่า อบราโมวิช จะเคยอัปเปหิ มูรินโญ ออกจากตำแหน่งถึงสองครั้งสองคราก็ตามที

ซึ่งล่าสุด “เดอะ ซัน” สื่อจอมแฉแห่งเมืองผู้ดีรายงานว่า โรมัน อบราโมวิช หวังที่จะพบปะพูดคุยกับ โชเซ มูรินโญ อีกครั้ง ด้วยการส่งเทียบเชิญกุนซือวัย 54 ปีรายนี้ รับประทานอาหารเย็นร่วมกันหลังจบเกมที่ เชลซี จะเปิดบ้านรับมือ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในคืนวันอาทิตย์ แต่ยังคงไร้การตอบรับใดๆ จากฝั่งกุนซือปิศาจแดงในขณะนี้.

"เดอะ ซัน" สื่อจอมจุ้นของอังกฤษเผยว่า เจ้าของทีมเชลซีหวังเชิญ โชเซ มูรินโญ ดินเนอร์กระชับความสัมพันธ์กันอีกครั้ง หลังเกมบิ๊กแมตช์ที่ทั้งสองทีมจะเผชิญหน้ากันในสัปดาห์นี้... 5 พ.ย. 2560 19:19 5 พ.ย. 2560 19:54 ไทยรัฐ