วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เห็นบ้านแล้วช็อก! หลัง ไทด์ เอกพันธ์ ลงพื้นที่เข้าช่วย กิตติ ดัสกร (คลิป)

หลังจากลูกสาวของอดีตดาราตัวประกอบ กิตติ ดัสกร น้องชายของอดีตดาวร้ายชื่อดัง ดามพ์ ดัสกร ได้โพสต์ภาพพ่อนอนป่วยหนัก หลังประสบอุบัติเหตุขับรถตกคลองเมื่อช่วงต้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมา แต่อาการไม่ดีขึ้น โดยลูกสาวได้โพสต์ขอความช่วยเหลือและขอรับบริจาค จนกลายเป็นดราม่าหนัก

แต่ล่าสุดทางมูลนิธิร่วมกตัญญูได้เข้าให้ความช่วยเหลือแล้ว โดยในเฟซบุ๊กของ อัญวุฒิ โพธิ์อำไพ หนึ่งในเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู ได้โพสต์คลิปและข้อความขณะที่ ไทด์ เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ หัวหน้าอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญ ได้นำกำลังอาสาสมัครพร้อมอุปกรณ์ทำความสะอาด เข้าช่วยเหลือ กิตติ ดัสกร หรือ กิตติ กลิ่นเกลี้ยง ที่บ้านพัก ซึ่งสภาพบ้านนั้นทั้งเก่า ทรุดโทรม และเต็มไปด้วยขยะเป็นจำนวนมาก

"#ชีวิตจริงพระเอกช่วยดาวร้าย!!!
วันนี้ 5 พ.ย.60 พี่ไทด์ เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ หัวหน้าอาสาสมัคร "มูลนิธิร่วมกตัญญ" นำกำลังอาสาสมัครพร้อมอุปกรณ์ทำความสะอาด เดินทางไปให้การช่วยเหลือ หลังได้รับแจ้งขอความช่วยเหลือ นายกิตติ กลิ่นเกลี้ยง อดีตดาวร้ายน้องชายดามพ์ ดัสกร ที่ป่วยเป็นอัมพาตช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ อาศัยอยู่ตามลำพัง โดยวันนี้พี่ไทด์ได้นำกำลังไปช่วยทำความสะอาดที่พักที่มีความสกปรกมากให้มีความถูกสุขอนามัย และจะประสานช่วยเรื่องการรักษาอีกด้วย ใครที่อยากร่วมช่วยเหลือ ‭08-1427-3178‬".

ไทด์ เอกพันธ์ รุดเข้าช่วยเหลือ กิตติ น้องชายดามพ์ ดัสกร อดีตดาวร้ายชื่อดัง... 5 พ.ย. 2560 18:52 5 พ.ย. 2560 22:44 ไทยรัฐ