วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สวยราวกับตกมาจากสวรรค์! สแกนชัด ชุดเจ้าสาว 3 นางฟ้าเกาหลี สง่า เรียบ หรู

เรียบง่าย สง่า งดงาม กับชุดเจ้าสาวของซุป'ตาร์เกาหลี ซึ่งได้ทยอยแต่งงานกันถึง 3 รายด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น จวนจีฮุน, คิมแตฮี และซงเฮเคียว งานนี้ ไทยรัฐออนไลน์จึงขอย้อนพาไปสแกนชุดเจ้าสาวในวันแต่งงานกันอีกครั้ง พวกเธอมาด้วยชุดสไตล์ไหน แบรนด์อะไร และหรูหรามากน้อยแค่ไหน ไปชมกัน...

จวนจีฮุน

สำหรับซุปเปอร์สตาร์สาวคนนี้ เธอแต่งงานมาได้หลายปีแล้ว เมื่อวันที่ 13 เมษายน 2555 กับเจ้าหน้าที่ธนาคารแบงก์ออฟอเมริกา มีชื่อว่า ‘ชอยจุนฮยอก’ ซึ่งจากภาพที่ออกมาให้ได้เห็น เธอมีชุดในวันนั้นถึง 3 ชุดด้วยกัน แต่ละแบบเธอได้เลือกออกแบบร่วมกับแม่สามีของเธอ ไม่ว่าจะเป็น ชุดฮันบกที่ออกแบบมาให้ดูทันสมัยยิ่งขึ้น, ชุดราตรียาวสีขาวประดับเลื่อมและคริสตัลช่วง 2 ชุด (ช่วงแถลงข่าวและพิธีการ) เรียกได้ว่าเมื่อใครได้เห็นเธอแล้วก็ต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า สง่า งดงาม

คิมแตฮี 

เรนกับคิมแตฮี 2 ซุปเปอร์สตาร์แห่งแดนกิมจิ ได้จัดงานแต่งงานขึ้นที่โบสถ์กาฮเวดง กรุงโซล ในวันที่ 19 มกราคม ต้นปีที่ผ่านมา หลังจากคบหาดูใจกันประมาณ 4 ปี ซึ่งงานนี้ได้รับความสนใจจากสื่อเป็นอย่างมาก ถึงแม้งานจะจัดขึ้นอย่างเรียบง่าย เชิญเพียงแค่ญาติพี่น้องและครอบครัวเท่านั้น นอกจากความเรียบง่ายของงานแต่งแล้ว ชุดเจ้าบ่าวเจ้าสาวในวันแต่งงานก็เรียบง่ายเช่นกัน คิมแตฮีเธอใส่ชุดไม่ได้หรูหรามากมาย แต่กระนั้นก็งดงามอย่างที่สุดเมื่ออยู่บนเรือนร่างของเธอ เธอมาในชุดมินิเดรสสั้นลูกไม้สีขาว ซึ่งข่าวแว่วๆ มาว่า เดรสตัวดังกล่าวเป็นชุดที่คิมแตฮีเป็นคนออกแบบและตัดขึ้นมาเอง นี่จึงเป็นชุดที่มีความหมายมาก

ซงเฮเคียว

เจ้าสาวหมาดๆ ซึ่งเพิ่งจะจัดพิธีแต่งงานกันแบบไม่ใหญ่ ไม่เล็ก ในวันที่ 31 ต.ค.60 สำหรับคู่รักซุปเปอร์สตาร์เกาหลี ซงจุงกิ - ซงเฮเคียว SongSongCouple (ซงซงคัพเปิล) เรียกได้ว่าสื่อเกาหลีแทบทุกสำนักตามติดงานนี้แบบเรียลไทม์ และเมื่อมีภาพหลุดออกมา หลายๆ คนก็ต้องชื่นชมในความสวยหล่อของบ่าวสาว โดยเฉพาะความสวยหยาดเยิ้มของซงเฮเคียวที่มาในชุดเจ้าสาวจากแบรนด์ดัง Dior ซึ่งชุดดังกล่าวได้รับการเปิดเผยจาก Dior ว่าตัดเย็บจากช่างของ Dior ทั้งหมด ซึ่งได้มอบชุดนี้เป็นของขวัญให้กับซงเฮเคียว.

รวมชุดเจ้าสาวของซุปเปอร์สตาร์เกาหลี จวนจีฮุน, คิมแตฮี, ซงเฮเคียว 5 พ.ย. 2560 18:31 7 พ.ย. 2560 07:22 ไทยรัฐ