วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หึงมีเพื่อนผู้ชายเยอะ! สามีบุกยิงภรรยาดับ ก่อนผูกคอตายตาม

หึงมีเพื่อนผู้ชายเยอะ! สามีบุกยิงภรรยาดับ ก่อนผูกคอตายตาม

  • Share:

(ภาพจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ)

หนุ่มสุพรรณบุรี ใช้ปืนยิงภรรยาเสียชีวิตหน้าศูนย์เด็กเล็ก อบต.ใน จ.นครสวรรค์ ก่อนผูกคอตายตาม คาด หึงหวงที่ภรรยามีเพื่อนผู้ชายมาก

เมื่อวันที่ 5 พ.ย.60 ช่วงเช้าที่ผ่านมา พลเมืองโทรศัพท์แจ้ง ร.ต.อ.สยุมพร อินทะเรืองศร พนักงานสอบสวน สภ.เก้าเลี้ยว จ.นครสวรรค์ ว่า มีผู้เสียชีวิตหน้าอาคารศูนย์เด็กเล็ก อบต.แห่งหนึ่งใน อ.เก้าเลี้ยว ส่วนอีกรายผูกคอตายที่อาคารเดียวกัน ที่เกิดเหตุพบศพ นางสาวสุวิมล แสงสี อายุ 29 ปี ชาวนครสวรรค์ มีบาดแผลถูกปืนยิงเข้าที่โหนกแก้มซ้ายทะลุหลังศีรษะ เสียชีวิตข้างรถกระบะมิตซูบิชิ ไทรทัน ทะเบียน กต 4230 สุพรรณบุรี และพบกระสุนปืนขนาด 9 มม. ตกอยู่ข้างศพ 2 นัด ห่างไปประมาณ 100 เมตร ที่ตัวอาคาร พบศพ นายกิตติพงษ์ เอียกุล อายุ 36 ปี ชาว อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี ใช้เสื้อผูกกับลูกกรงเหล็กดัดหน้าต่างคล้องคอเสียชีวิต

จากการสอบถามญาติทราบว่า นายกิตติพงษ์ แต่งงานกับ นางสาวสุวิมล มาหลายปีแต่ไม่มีลูกด้วยกัน ฝ่ายชายเป็นคนเก็บตัวและคิดมาก ส่วนฝ่ายหญิงเป็นคนหน้าตาดี คุยสนุก และมีเพื่อนมาก ส่วนใหญ่จะเป็นเพื่อนผู้ชาย จึงทำให้ นายกิตติพงษ์ คิดมาก กลัวแฟนสาวจะตีจาก

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่สอบสวนได้ความว่า นายกิตติพงษ์ ใช้ปืนยิง นางสาวสุวิมล เสียชีวิต แล้วผูกคอตาย เหตุจากการหึงหวง ส่วนศพเจ้าหน้าที่ส่งไปที่โรงพยาบาลสวรรค์ประชารักษ์ เพื่อทำการชันสูตรต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้