วันพุธที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หึงมีเพื่อนผู้ชายเยอะ! สามีบุกยิงภรรยาดับ ก่อนผูกคอตายตาม

(ภาพจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ)

หนุ่มสุพรรณบุรี ใช้ปืนยิงภรรยาเสียชีวิตหน้าศูนย์เด็กเล็ก อบต.ใน จ.นครสวรรค์ ก่อนผูกคอตายตาม คาด หึงหวงที่ภรรยามีเพื่อนผู้ชายมาก

เมื่อวันที่ 5 พ.ย.60 ช่วงเช้าที่ผ่านมา พลเมืองโทรศัพท์แจ้ง ร.ต.อ.สยุมพร อินทะเรืองศร พนักงานสอบสวน สภ.เก้าเลี้ยว จ.นครสวรรค์ ว่า มีผู้เสียชีวิตหน้าอาคารศูนย์เด็กเล็ก อบต.แห่งหนึ่งใน อ.เก้าเลี้ยว ส่วนอีกรายผูกคอตายที่อาคารเดียวกัน ที่เกิดเหตุพบศพ นางสาวสุวิมล แสงสี อายุ 29 ปี ชาวนครสวรรค์ มีบาดแผลถูกปืนยิงเข้าที่โหนกแก้มซ้ายทะลุหลังศีรษะ เสียชีวิตข้างรถกระบะมิตซูบิชิ ไทรทัน ทะเบียน กต 4230 สุพรรณบุรี และพบกระสุนปืนขนาด 9 มม. ตกอยู่ข้างศพ 2 นัด ห่างไปประมาณ 100 เมตร ที่ตัวอาคาร พบศพ นายกิตติพงษ์ เอียกุล อายุ 36 ปี ชาว อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี ใช้เสื้อผูกกับลูกกรงเหล็กดัดหน้าต่างคล้องคอเสียชีวิต

จากการสอบถามญาติทราบว่า นายกิตติพงษ์ แต่งงานกับ นางสาวสุวิมล มาหลายปีแต่ไม่มีลูกด้วยกัน ฝ่ายชายเป็นคนเก็บตัวและคิดมาก ส่วนฝ่ายหญิงเป็นคนหน้าตาดี คุยสนุก และมีเพื่อนมาก ส่วนใหญ่จะเป็นเพื่อนผู้ชาย จึงทำให้ นายกิตติพงษ์ คิดมาก กลัวแฟนสาวจะตีจาก

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่สอบสวนได้ความว่า นายกิตติพงษ์ ใช้ปืนยิง นางสาวสุวิมล เสียชีวิต แล้วผูกคอตาย เหตุจากการหึงหวง ส่วนศพเจ้าหน้าที่ส่งไปที่โรงพยาบาลสวรรค์ประชารักษ์ เพื่อทำการชันสูตรต่อไป.

หนุ่มสุพรรณบุรี ใช้ปืนยิงภรรยาเสียชีวิตหน้าศูนย์เด็กเล็ก อบต.ใน จ.นครสวรรค์ ก่อนผูกคอตายตาม คาด หึงหวงที่ภรรยามีเพื่อนผู้ชายมาก 5 พ.ย. 2560 18:03 5 พ.ย. 2560 18:27 ไทยรัฐ