วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ลูกเจี๊ยบ ยู ซอนโฮ พร้อมมีตติ้งในเมืองไทยครั้งแรก!!

ลูกเจี๊ยบ ยู ซอนโฮ พร้อมมีตติ้งในเมืองไทยครั้งแรก!!

  • Share:

หนุ่มน้อยหน้าใสที่ใครๆ หลงรัก ยู ซอนโฮ (YOO SEON HO) เด็กฝึกสังกัดค่าย CUBE ENTERTAINMENT หนึ่งในผู้เข้าแข่งขันในรายการเรียลลิตี้เกาหลีชื่อดัง PRODUCER 101 ซีซั่น 2 ซึ่งได้รับความสนใจจากเหล่าโปรดิวเซอร์แห่งชาติตั้งแต่รอบแรก และได้รับฉายาว่า "ลูกเจี๊ยบ" ในรายการ

โดย ยู ซอนโฮ สามารถเข้าไปได้ถึงรอบ 20 คนสุดท้าย โดยหลังจบรายการ เขายังคงมีผลงานออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง รวมถึงงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศเกาหลี ที่จัดขึ้นในวันที่ 27-28 ตุลาคม 2560 ก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีทันทีที่มีการเปิดจองบัตร โดยบัตรขายหมดเกลี้ยงในเวลาเพียง 5 นาทีเท่านั้น!!

งานนี้ผู้จัดน้องใหม่ไฟแรง "FIVE FOUR LIVE" นำทีมโดยผู้บริหารรุ่นใหม่ สัว ศุภชัย กาญจนศักดิ์ชัย, กราฟ โอสธี ซุ่นมงคล, มัดหมี่ พิมดาว พานิชสมัย และดาต้า ดรัลชรัส ศุขีวิริยะ ก็ไม่รอช้า ขอเอาใจแฟนคลับชาวไทย คว้าตัวหนุ่มฮอต "ยู ซอนโฮ" (YOO SEON HO) จัดแฟนมีตติ้งส่งความสุขแทนของขวัญส่งท้ายปี ในงาน "YOO SEON HO FANMEETING IN BANGKOK : Seonho's Time" ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 23 ธันวาคม 2560 ณ แจ้งวัฒนะ ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ

ซึ่งถือว่าเป็นงานแฟนมีตติ้งนอกประเทศครั้งแรก ที่จะเต็มไปด้วยรอยยิ้ม ความสุข ความสนุกสนาน และเซอร์ไพรส์ ที่ทั้งผู้จัดและยู ซอนโฮ ตั้งใจเตรียมมาโดยเฉพาะ สำหรับเหล่าบรรดาแฟนคลับและแม่ยกของลูกเจี๊ยบ "ยู ซอนโฮ" อย่ารอช้า รีบเคลียร์คิวให้พร้อม เพราะวันอาทิตย์ที่ 12 พฤศจิกายนนี้ ฤกษ์ดี "Seonho's Time" เปิดขายบัตรเวลา 10.00 น. ทาง https://ticket.fivefourrecords.com/ โดยบัตรมีราคา 4,800, 3,800 และ 2,800 บาท และพิเศษสุดๆ ทุกที่นั่งได้สิทธิ์ Hi touch แบบใกล้ชิด

นอกจากนี้ยังเพิ่มความฟินด้วยสิทธิพิเศษอีกมากมาย ทั้ง Photo Group, โปสเตอร์พร้อมลายเซ็น รวมถึง selfie แบบตัวต่อตัวให้ได้ฟินกันสุดๆ เพราะฉะนั้นบอกได้คำเดียวห้ามพลาด!! #fivefourlive #SEONHOSTIMEBKK อย่าลืมมาเจอหน้าหนุ่มหล่อ "ยู ซอนโฮ" กันได้ในงานแฟนมีตติ้งงาน "YOO SEON HO FANMEETING IN BANGKOK Seonho's Time".  

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้