วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘โมราตา’ ยันเทิดทูนน้ามูเหมือนเดิม แต่ขอเป็นศัตรูสักวันในสนาม

"อัลบาโร โมราตา" ยันพร้อมทิ้งความสัมพันธ์อันดีกับ "โชเซ มูรินโญ" เอาไว้ข้างสนาม เพื่อเก็บชัยชนะเหนือปิศาจแดงให้ได้ ในเกมที่ทั้งคู่จะต้องดวลกันคืนวันอาทิตย์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 5 พ.ย.ว่า อัลบาโร โมราตา กองหน้าตัวกลั่นของทีมเชลซี ยืนยันพร้อมใส่ไม่ยั้งเต็มร้อยเปอร์เซ็นต์ ในเกมศึกบิ๊กแมตช์ที่จะต้องเผชิญหน้ากับอดีตกุนซือคู่บุญอย่าง โชเซ มูรินโญ

โดย โมราคา ก้าวขึ้นมาประเดิมสนามในสีเสื้อทีมชุดใหญ่ของเรอัล มาดริด ครั้งแรกเมื่อปี 2010 ในสมัยที่ โชเซ มูรินโญ ทำหน้าที่ผู้จัดการทีม อีกทั้งความสัมพันธ์ส่วนตัวของทั้งคู่ ก็ยังเป็นไปอย่างราบรื่นไม่มีความขัดแย้งใดๆ

แต่ก่อนที่ทั้งคู่จะต้องมาปะทะกันในเกมพรีเมียร์ลีก​ โมราตา ก็ได้ออกมายืนยันชัดเจนว่า จะลืมเรื่องความสัมพันธ์ส่วนตัวไว้นอกสนามให้หมด และใส่ไม่ยั้งเพื่อเก็บชัยชนะเหนือทีมของเจ้านายเก่าให้ได้

“ผมมีความสัมพันธ์ที่ดีกับโชเซ เพราะเขาคือโค้ชคนแรกของผมในฐานะนักเตะอาชีพ และเป็นคนที่ให้โอกาสผมลงสนามครั้งแรกด้วย” กองหน้ารูปหล่อชาวสเปนกล่าว

“บางครั้งเราก็ส่งข้อความหากัน แต่ไม่เคยคุยเกี่ยวกับเรื่องของฟุตบอลหรอก เพราะบางครั้งก็เป็นแค่มุกตลก”

“ทุกอย่างมันยอดเยี่ยมมาก และผมอยากจะขอบคุณสำหรับทุกสิ่งที่เขามอบให้ ตอนนี้เขาไม่ใช่ศัตรูของผมอย่างที่หลายคนเข้าใจหรอก แต่เขาคือคู่แข่งมากกว่า” โมราตา กล่าวทิ้งท้าย.

"อัลบาโร โมราตา" ยันพร้อมทิ้งความสัมพันธ์อันดีกับ "โชเซ มูรินโญ" เอาไว้ข้างสนาม เพื่อเก็บชัยชนะเหนือปิศาจแดงให้ได้ ในเกมที่ทั้งคู่จะต้องดวลกันคืนวันอาทิตย์นี้... 5 พ.ย. 2560 17:21 5 พ.ย. 2560 17:50 ไทยรัฐ