วันอังคารที่ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ต๊ะ พิภู โพสต์ไอจีรู้สึกไม่สบายใจหลังอ่านคอมเมนต์ แต่ขอบคุณทุกกำลังใจ

ต๊ะ พิภู โพสต์ไอจีรู้สึกไม่สบายใจหลังอ่านคอมเมนต์ แต่ขอบคุณทุกกำลังใจ

  • Share:

หลังจากทำแฟนๆ ใจหายใจคว่ำไปกับการประกาศลาออกอย่างเป็นทางการของพิธีกรเล่าข่าวรายการชื่อดัง "เรื่องเล่าเช้านี้" ของ ต๊ะ พิภู พุ่มแก้ว หลังมาร่วมงานกับทางช่อง 3 ได้ปีเศษๆ ซึ่งเป็นปกติของทางช่อง ที่ต้องมีการปรับเปลี่ยนแผนผังและกลยุทธ์การออกอากาศในช่วงปลายปี ซึ่งเจ้าตัวก็ได้โพสต์มาก่อนหน้านี้แล้วว่า ไม่อยากให้ดราม่า ทุกสิ่งทุกอย่างต้องมีการเปลี่ยนแปลง อีกทั้งการจากลาครั้งนี้เป็นการจากลากันด้วยดี

ซึ่งหลังจากที่ได้แชร์โพสต์ออกไป แฟนๆ ก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก แต่ทุกคนต่างก็ขอเป็นกำลังใจให้ และรอว่าจะได้เจอกันทางช่องใหม่ช่องไหน

โดยล่าสุด ต๊ะ พิภู ก็ได้กลับมาโพสต์อินสตาแกรมอีกครั้ง หลังจากเว้นวรรคไป 4 วัน ท่ามกลางกำลังใจและความเป็นห่วงของแฟนๆ ที่เห็น หนุ่มต๊ะ หายไปจากโลกโซเชียลมีเดียไปหลายวัน เจ้าตัวระบุว่า ช่วงนี้อยู่ระหว่างการฟิตซ้อมร่วมวิ่งการกุศลกับ พี่ตูน บอดี้สแลม ประกอบกับอยากจะใช้เวลาพักผ่อนเต็มที่ แต่เห็นคอมเมนต์จากแฟนๆ  ทำให้รู้สึกไม่ค่อยสบายใจ จึงต้องออกมาโพสต์อีกครั้ง ถ้าหากคิดถึงก็สามารถไปฟังรายการวิทยุที่ตนเองจัดก่อนก็ได้

"Hey there, We’re fine, thank you, luv u. ตอนแรกตั้งใจว่าจะโพสต์อีกทีตอนไปวิ่งกับพี่ตูนทีเดียวเลย เพราะอยากพักสมอง หัวใจตับไต ไส้พุง และตาหมีแพนด้าสักพักหนึ่งก่อน แต่พอมาไล่อ่าน comment แล้ว บางข้อความทำให้รู้สึกไม่ค่อยสบายใจแฮะ

ผมขอบคุณทุกๆ กำลังใจ ทุกๆ ความห่วงใย ที่ส่งเข้ามานะครับ มันมีค่ามากๆ จริงๆ  ผมซาบซึ้งจากหัวใจ ไม่คิดว่าจะมีเยอะขนาดนี้ (สำหรับผู้ชายธรรมดาๆ คนหนึ่ง ที่ไม่ได้โด่งดังอะไร ก็ถือว่าเยอะมากๆๆๆๆแล้ว) ผมสัญญาว่าจะกลับไปฝึกฝนตัวเองให้ดีกว่านี้ จะเจียระไนตัวเองให้มีคุณค่ามากกว่านี้ หรืออย่างน้อยก็มากพอที่จะเป็นที่ต้องการ แล้วจะกลับมา

สัญญาว่ามันจะไม่นานเกินไป และจะบอกอีกทีว่าเมื่อไร ที่ไหน อย่างไร นะครับ .....แต่ตอนนี้ผมขออย่างเดียว อย่าให้ความรู้สึกเห็นอกเห็นใจที่มีให้ผม แปรเปลี่ยนและกลับกลายพานไปเป็นความรู้สึกไม่ดีต่อคนอื่นๆ เลยนะครับ ทุกๆคนคือเพื่อน พี่ น้อง คือคนที่ครั้งหนึ่งเคยร่วมงานและเป็นครอบครัวเดียวกัน คือคนที่ผมห่วงใย และยังคงมีแต่ความหวังดีให้แก่กัน

คือคนที่ผมแคร์และอยากให้กำลังใจ ทุกอย่างมันคือกลไกของธุรกิจ มันคือ วัฏจักรของชีวิต มันไม่ใช่ความผิดของใคร เพราะฉะนั้นเราจะไม่ใช้อารมณ์กันเนอะ เราต้องให้โอกาสซึ่งกันและกัน เราต้องช่วยกัน#หยุดสังคมแห่งการเกลียดชัง ด้วยคำพูด และข้อความ ผมขอแค่นี้แหละครับ

ขอความกรุณานะครับ แล้วอีกไม่นาน#เจอกัน ...คนเราย่อมเลือกในสิ่งที่คิดว่าดีที่สุดแก่ตัวเอง ในขณะเดียวกัน เราก็อยากจะเป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคนที่เรารักหรือคนที่เลือกเรา เช่นกัน... เมื่อมันยังไม่ใช่? ก็ต้องพยายามต่อไป เพื่อสักวัน มันก็เท่านั้นเอง

ตอนนี้ก็ฟังเสียงกันไปก่อนละกันเนอะ ที่ #mellow975 Mon-Friday 17.00-21.00 น.

คืนนี้#น้ำท่วมทุ่ง หน่อย ขอบคุณที่อ่านจนจบครับ #ฝันดีฮะ #พิมพ์จนเมื่อยมือล่ะ555"

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้