วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
“จิ๊บ-โบวี่” ลุยตลาดหาของเด็ด ลุ้น! เสียแก้มให้ “ตุ้ย” หอม

“จิ๊บ-โบวี่” ลุยตลาดหาของเด็ด ลุ้น! เสียแก้มให้ “ตุ้ย” หอม

  • Share:

คนไทยผูกพันกับ “ตลาด” มาตลอด ถ้างั้นเราก็ไปลุยตลาดกันกับ “ตลาดเด็ดประเทศไทย” รายการท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ ฉีกกฎการเดินทางทุกรูปแบบ ของเด็ดของดีของเด่นที่คุณไม่เคยรู้จัก คุณจะรู้จากรายการนี้ โดยกรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ ตุ้ย-เกียรติกมล ล่าทา พิธีกรสุดเข้ม จะพาคุณท่องเที่ยวทั่วไทย สองดาราสาวคู่ซี้น่ารักเซ็กซี่ จิ๊บ-ปกฉัตร เทียมชัย และ โบวี่-อัฐมา ชีวนิชพันธ์ แขกรับเชิญชุดแรก ที่ ตุ้ย เรียกว่า “คู่หูทีเด็ด” มาสับเปลี่ยนหมุนเวียนทุกสัปดาห์ เพื่อทำภารกิจที่ได้รับมอบหมาย

โดยในแต่ละสัปดาห์จะมีการให้ รหัสลับทั้งหมด 3 รหัส ผู้เข้าแข่งขันจะต้องไปตามล่าสืบเสาะหาว่ารหัสที่ว่าคืออะไร เมื่อครบทั้ง 3 รหัส และเจอสิ่งที่ต้องการถือว่าภารกิจเป็นอันเสร็จสมบูรณ์

งานนี้ จิ๊บ-โบวี่ ไปตะลุยตลาด จ.นครปฐม พร้อมไขปริศนารหัสลับทั้ง 3 รหัส ได้แก่ “บ้อง, โบราณ และ 122” สองสาวคุยโว! ถ้าไขรหัสและตามหาของเจอ เงินค่าตัวของพี่ตุ้ยจะต้องตกมาเป็นของ “จิ๊บ-โบวี่” แต่ถ้าแพ้จะยอมสละแก้มให้หอมทันที!!! อู้ย...ย ของรางวัลน่าสนขนาดนี้ ฝ่ายไหนจะชนะ ตามชม “ตลาดเด็ดประเทศไทย” ตอนแรกวันจันทร์ที่ 6 พ.ย. เวลา 21.00-22.00น. ช่อง3SD ช่อง 28.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้