วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อดีตเทพีโหด สารภาพตี-ฆ่าลูกจ้าง16ฝังดิน พบเชื้อสายปาทาน ติดยางอมแงม

อดีตเทพีโหด สารภาพตี-ฆ่าลูกจ้าง16ฝังดิน พบเชื้อสายปาทาน ติดยางอมแงม

  • Share:

ผบช.ก.ร่วมสอบปากคำนายจ้างสาว ผู้ต้องหาฆ่าน้องน้ำ ลูกจ้างวัย 16 นำศพฝังดิน 5 ปี แย้มมีเพื่อนช่วย พบเชื้อสายปาทาน พฤติกรรมชอบเล่นการพนัน ซ้ำติดยางอมแงม เตรียมออกหมายจับคนร่วมด้วยช่วยฆ่า...

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 5 พ.ย. ที่กองปราบปราม พล.ต.ท.ฐิติราช หนองหารพิทักษ์ ผบช.ก. พล.ต.ต.ประเสริฐ พัฒนาดี รักษาการ พล.ต.ต.สุทิน ทรัย์พ่วง รอง ผบช.ก. พ.ต.อ.ไมตรี ฉิมเฉิด รักษาการ ผบก.ป. พ.ต.อ.ภูมินทร์ พุ่มพันธุ์ม่วง ผกก.5 บก.ป. พ.ต.ท.อภิสัณฐ์ ไชยรัตน์ รอง ผกก.5 บก.ป. พ.ต.ท.มนต์ชัย เพ็งเลิศ สว.กก.5 บก.ป. ได้นำตัว น.ส.กฤษณา สุวรรณพิทักษ์ อายุ 45 ปี นายจ้างโหดฆ่า น.ส.จริยา หรือน้องน้ำ ศรีศักดิ์ อายุ 16 ปี เมื่อ 5 ปีก่อน มาสอบสวน หลังถูกจับได้ที่ ลานนารีสอร์ท ต.เมืองเก่า อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา เมื่อ 02.00 น. วันที่ 5 พ.ย.

พล.ต.ท.ฐิติราช กล่าวว่า จากการสอบสวน น.ส.กฤษณา ให้การรับสารภาพว่า ได้ตีน้องน้ำแล้วนำศพไปฝังอำพรางจริง แต่ก็บอกรายละเอียดไม่หมด บางส่วนยังขัดแย้งกับพยานหลักฐานที่ทางตำรวจมีอยู่ แต่ถือว่าเป็นประโยชน์ต่อรูปคดี ซึ่งต้องให้เวลาเขาอีกสักระยะหนึ่ง เพราะอาจจะยังตกใจ และยังตั้งตัวไม่ติดที่ถูกจับกุม ส่วนรายละเอียดตนไม่ขอเปิดเผยเกรงจะเสียรูปคดี เบื้องต้นได้มอบหมายให้ พล.ต.ต.ประเสริฐ พล.ต.ต.สุทิน พ.ต.อ.ไมตรี และ พ.ต.อ.ภูมินทร์ สอบปากคำผู้ต้องหาอย่างละเอียดอีกครั้ง อีกทั้งให้รวบรวมพยานหลักฐานดำเนินคดีกับผู้มีส่วนเกี่ยวข้องในคดีดังกล่าวเพิ่มเติมด้วย เนื่องจากเชื่อว่ายังมีผู้ช่วยเหลือ น.ส.กฤษณา อย่างแน่นอน

"เขารับสารภาพว่าได้ลงมือตีน้องน้ำจนเสียชีวิตจริง จากนั้นนำศพไปฝังเพราะกลัวความผิด อย่างไรก็ตามเบื้องต้นได้แจ้งข้อหาทำร้ายผู้อื่นจนถึงแก่ความตายเพียงข้อหาเดียวก่อน ส่วนข้อหาเจตนาฆ่าผู้อื่น และซ่อนเร้นอำพรางศพ ยังอยู่ในระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐาน" ผบช.ก.กล่าว

รายงานข่าวแจ้งว่า จากการตรวจสอบทราบว่า น.ส.กฤษณา มีเชื้อสายแขกปาทาน ไม่ได้มีอาชีพเป็นหลักแหล่ง แต่ชอบคบหากับชายที่มีฐานะ นอกจากนี้เจ้าตัวยังมีพฤติกรรมติดการพนัน ถึงกับไปเช่าบ้านพักแถวชายแดนติดกับประเทศเพื่อนบ้าน เพื่อสะดวกต่อการเข้าไปเล่นการพนันในบ่อนอีกด้วย นอกจากติดการพนันแล้ว น.ส.กฤษณา ยังติดยาเสพติดงอมแงม โดยระหว่างถูกจับกุมที่รีสอร์ตใน จ.ฉะเชิงเทรา นั้น เจ้าตัวยังพูดจาวกวนจับต้นชนปลายไม่ถูก เหมือนคนมีอาการประสาทหลอนเพราะฤทธิ์ยาเสพติด

นอกจากนี้ เจ้าตัวยังสารภาพกับเจ้าหน้าที่ว่า ไม่ได้ลงมือฆ่าน้องน้ำเพียงลำพัง แต่มีเพื่อนที่ชื่อ "ทอม" ร่วมก่อเหตุด้วย โดยหลังเกิดเหตุได้ขายบ้านพักในหมู่บ้านกลางกรุง ย่านประชาชื่น กทม.ไปแล้ว ซึ่งเจ้าหน้าที่จะรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อขออนุมัติศาลออกหมายจับผู้ที่ น.ส.กฤษณา ให้การซัดทอดมาดำเนินคดีต่อไป. 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้