วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ช็อก พบศพสาวใหญ่ ตายปริศนา ลอยน้ำในคูเมืองเชียงใหม่ หลังงานยี่เป็ง

ช็อก พบศพสาวใหญ่ ตายปริศนา ลอยน้ำในคูเมืองเชียงใหม่ หลังงานยี่เป็ง

  • Share:

จนท.เทศบาลนครเชียงใหม่ตกตะลึง พบศพสาวใหญ่ตายปริศนาลอยน้ำในคูเมืองเชียงใหม่ หลังงานยี่เป็ง แพทย์ตรวจดูร่างกาย เบื้องต้นไม่พบบาดแผล ร่องรอยถูกทำร้าย คาดอาจพลัดตกน้ำ หรือตั้งใจมากระโดดน้ำลาโลกเมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 5 พ.ย. 60 ร.ต.ท.บวร สมบุญ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองเชียงใหม่ ได้รับแจ้งว่า มีเจ้าหน้าที่เทศบาลนครเชียงใหม่ไปเก็บซากกระทงในคูเมือง แล้วพบศพลอยน้ำอยู่ในคูเมือง บริเวณแจ่งกู่เฮือง ถนนบำรุงบุรี ต.พระสิงห์ จึงพร้อมด้วยแพทย์โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิรวมใจ อป.พร.อ.เมืองเชียงใหม่รุดไปสอบสวน

เมื่อไปถึงบริเวณที่พบศพ เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ลงงมศพขึ้นมาจากน้ำ เป็นศพผู้หญิง อายุประมาณ 40-45 ปี ย้อมผมสีทอง สวมเสื้อคอกลมแขนยาวสีดำ นุ่งกางเกงสามส่วนสีน้ำตาล แพทย์ตรวจดูตามร่างกายเบื้องต้นไม่พบบาดแผล หรือร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด ขณะที่เมื่อค้นในตัวก็ไม่พบหลักฐานใดๆ

จากการสอบสวนทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้ตายอาจจะมาเที่ยวงานยี่เป็งเชียงใหม่คืนสุดท้ายที่ผ่านมา แล้วมาลอยกระทงอาจพลัดตกน้ำเอง หรือจะตั้งใจมากระโดดน้ำเอง จึงมอบศพให้มูลนิธิฯ นำส่งไปให้แพทย์ภาควิชานิติเวชโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ ผ่าชันสูตรหาสาเหตุการตายที่แน่ชัดอีกครั้ง หากใครสงสัยเป็นญาติ ให้ไปติดต่อขอดูศพได้ที่แผนกรักษาศพ โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้