วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อ้วน รังสิต จูงมือ ปาร์ค ฮยอนซอน วิวาห์เรียบง่ายตามแบบฉบับเกาหลี

สละโสดหน้าหนาวไปอีกคู่ สำหรับหนุ่ม อ้วน รังสิต กับแฟนสาวนางแบบ ปาร์ค ฮยอนซอน ที่ได้เข้าพิธีวิวาห์กันไปเรียบร้อยแล้ว ซึ่งพิธีจัดขึ้นอย่างเรียบง่ายที่สตูดิโอเวดดิ้งแห่งหนึ่งในเมืองพูชอน ประเทศเกาหลีใต้ เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ตามเวลาในประเทศไทย

สำหรับพิธีแต่งงานในครั้งนี้เป็นไปตามประเพณีท้องถิ่นของเกาหลี คู่บ่าวสาวควงคู่เข้ามาเพื่อสาบานรักต่อหน้าแขกสักขีพยานนับร้อย โดยมีญาติผู้ใหญ่จากทั้ง 2 ฝ่าย ทั้งครอบครัวเกาหลีและครอบครัวชาวไทยร่วมงานแต่งงานครั้งนี้ และเป็นแนวทางปฏิบัติของวิวาห์คนเกาหลี เมื่อเสร็จสิ้นพิธีคู่บ่าวสาวก็มักจะเฉลิมฉลอง ร้องรำทำเพลงควงคู่กันออกไปใช้ชีวิตครอบครัว เป็นโมเมนต์น่ารักๆ ของคู่หวานคู่นี้

ซึ่งหลังจากเสร็จสิ้นพิธีในประเทศเกาหลีใต้ บ้านเกิดของฝ่ายหญิงแล้ว หนุ่มอ้วนก็มีแพลนย้ายมาจัดพิธีแต่งงานตามประเพณีไทย และฉลองมงคลสมรสในประเทศไทยเป็นลำดับต่อไป

บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ขอแสดงความยินดีกับ อ้วน รังสิต และสาว ปาร์ค ฮยอนซอน ด้วยนะคะ.

ขอบคุณภาพและคลิปประกอบจาก @piyachatfamily

อ้วน รังสิต จูงมือแฟนสาวชาวเกาหลี ปาร์ค ฮยอนซอน เข้าพิธีวิวาห์ที่ประเทศเกาหลีใต้เช้านี้ โดยจัดพิธีเรียบง่ายที่สตูดิโอเวดดิ้งเล็กๆ หลังเสร็จงานที่เกาหลีแล้ว ก็จะบินกลับมาจัดในเมืองไทยต่อเป็นลำดับต่อไป... 5 พ.ย. 2560 13:27 5 พ.ย. 2560 14:15 ไทยรัฐ