วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รัดคอสยอง 2 ศพ! หนุ่มโรงงานฆ่าแฟนก่อนฆ่าตัว กอดกันตายศพเน่าคาห้อง

หนุ่มโรงงานที่สมุทรสาคร เลิกกับแฟนคนเก่ามาคบกับแฟนสาวคนใหม่ เป็นม่ายลูกติด อาศัยในบ้านรวมกับญาติ 8 คน ได้กลิ่นเหม็นโชยออกมาจากห้อง เปิดเข้าไปดูถึงผงะ พบรัดคอแฟนแล้วรัดคอตัวกอดกันตายบนเตียง 2 ศพ...

เวลา 09.30 น. วันที่ 5 พ.ย.60 ร.ต.อ.ทิวัตถ์พล ทวิชสังข์ศักดิ์ รองสารวัตร สอบสวน สภ.กระทุ่มแบน รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิต 2 คน ภายในบ้านพัก หมู่บ้านดรีมแลนด์ ต.ตลาดกระทุ่มแบน อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร จึงไปตรวจสอบพร้อมแพทย์จากโรงพยาบาลกระทุ่มแบน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร

ภายในห้องนอนชั้นล่าง พบศพ 2 ศพ สภาพเริ่มขึ้นอืด ส่งกลิ่นเน่าเหม็นคละคลุ้ง ทราบชื่อต่อมาคือ นายเสฎฐวุฒิ หรือซอ ศรีอยู่เปี่ยม อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 443/78 ต.ตลาดกระทุ่มแบน อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร และนางสาวไอสิกา หวาเกตุ อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 40 หมู่ 10 ต.คลองมะเดื่อ อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร นอนอยู่บนเตียงคู่กัน โดยศพผู้ชายนอนกอดศพผู้หญิงอยู่และมีผ้าปิดคลุมทับใบหน้าของทั้ง 2 ศพ คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2 วัน 

จากการพลิกศพในเบื้องต้น หลังจากเอาผ้าห่มที่ปิดคลุมใบหน้าของทั้ง 2 ศพออกแล้ว พบที่บริเวณลำคอมีสายเคเบิลไทป์ (เข็มขัดรัดสายไฟฟ้า) รัดคออยู่ แต่ไม่พบร่องรอยของการต่อสู้ และภายในห้องยังพบขวดเบียร์วางอยู่ด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เก็บรวบรวมทั้งหมดไว้เป็นหลักฐาน 

สอบสวนญาติผู้ตาย ทราบว่า บ้านหลังดังกล่าวอยู่ร่วมกัน 8 คน โดยแต่ละคนจะอยู่กันแบบต่างคนต่างอยู่ เช้าก็แยกย้ายกันไปทำงาน เย็นกลับเข้าบ้าน ต่างก็เข้าห้องนอนห้องใครห้องมัน ใครอยากกินอะไรก็ซื้อมากินกันเอง จึงไม่ค่อยได้มีการพูดคุยหรือเจอกันบ่อยมากนัก ซึ่งนายซอ ผู้ตายนั้นเป็นคนเงียบๆ ทำงานโรงงานเครื่องสุขภัณฑ์ ที่พื้นที่อำเภอกระทุ่มแบน เป็นหัวหน้าคุมพนักงานในฝ่ายผลิต ได้เลิกกับแฟนเก่ามาได้ประมาณ 1 ปีแล้ว สาเหตุเพราะผู้ตายมีผู้หญิงคนอื่น ซึ่งคือคนที่ตายไปพร้อมกันนี้  โดยฝ่ายหญิงทำงานอยู่โรงงานที่เดียวกัน คบหากันได้ประมาณ 3–4 เดือน และผู้หญิงมีลูกติดมาด้วย 1 คน

ญาติกล่าวอีกว่า ก่อนหน้านี้เมื่อเย็นวันลอยกระทงวันศุกร์ที่ผ่านมา ตนเองกลับจากทำงานก็เห็นรถของนายซอจอดอยู่หน้าบ้านแล้ว โดยมีรถยนต์มาสด้า สีขาว หมายเลขทะเบียน ฎจ 6563 กรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นของผู้หญิงมาจอดอยู่ด้วย ตนก็คิดว่าทั้งสองคนคงจะไปลอยกระทงด้วยกัน จึงเอารถมาจอดไว้ ต่อมาในช่วงเช้าของวันนี้ซึ่งเป็นวันหยุด ตนได้กลิ่นเหมือนหนูตาย จึงหาที่มาของกลิ่นพบว่าอยู่ในห้องนายซอ จึงได้ตะโกนเรียกในห้องแต่ไม่มีเสียงตอบออกมา จึงได้บอกคนในบ้านให้ช่วยงัดห้อง และก็พบว่าทั้งสองคนนอนเสียชีวิตอยู่ในห้องนอน จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ทราบ 

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า สาเหตุอาจจะมาจากปัญหาเรื่องความรักของคนทั้งสอง ทำให้ฝ่ายชายลงมือรัดคอผู้หญิงก่อนที่จะฆ่าตัวตายตาม ซึ่งจะได้ส่งศพไปชันสูตรที่โรงพยาบาลศิริราชต่อไป. 

หนุ่มโรงงานที่สมุทรสาคร เลิกกับแฟนคนเก่ามาคบกับแฟนสาวคนใหม่ เป็นม่ายลูกติด อาศัยในบ้านรวมกับญาติ 8 คน ได้กลิ่นเหม็นโชยออกมาจากห้อง เปิดเข้าไปดูถึงผงะ พบรัดคอแฟนแล้วรัดคอตัวกอดกันตายบนเตียง 2 ศพ... 5 พ.ย. 2560 13:05 5 พ.ย. 2560 13:30 ไทยรัฐ