วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ซาลาห์’ ชี้จุดเปลี่ยนสำคัญ ทำหงส์บุกกินนิ่มขุนค้อนคาบ้าน

ปีกคนสำคัญของทีมพลพรรคหงส์แดง ยอมรับว่า การเบิกร่องพังประตูขึ้นนำตั้งแต่ต้นเกม มีส่วนสำคัญที่ช่วยให้สามารถบุกไปเก็บชัยเหนือ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ได้ 4-1 เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 5 พ.ย. ว่า โมฮาเหม็ด ซาลาห์ แนวรุกคนสำคัญของทีมลิเวอร์พูล ยอมรับว่า การพังประตูขึ้นนำตั้งแต่หัววัน คือปัจจัยสำคัญที่ทำให้ทีมสามารถบุกไปกำชัยเหนือ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ได้ถึงถิ่น

โดยเกมพรีเมียร์ลีกเมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา ลูกทีมของ เยอร์เกน คลอปป์ โชว์ผลงานได้อย่างน่าประทับใจอีกครั้ง เมื่อเป็นฝ่ายบุกไปไล่อัด “ขุนค้อน” เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ได้ถึงถิ่น 4-1 จากผลงานของ โมฮัมเหม็ด ซาลาห์ คนเดียว 2 ประตู, โจเอล มาติป และ อเล็กซ์​ อ็อกซ์เลด แชมเบอร์เลน ขณะที่เจ้าบ้านแก้คืนได้เพียงลูกเดียวจาก มานูเอล ลานซินี

ซึ่งหลังจบเกม ปีกจอมพลิ้วชาวอียิปต์ กล่าวว่า “เราออกสตาร์ตเกมได้ค่อนข้างดี และการทำประตูได้ตั้งแต่ต้นเกม ช่วยให้เราเล่นได้ง่ายขึ้น กระทั่งได้รับผลการแข่งขันที่ดีในตอนท้าย”

จากชัยชนะในเกมนี้ ส่งผลให้ ลิเวอร์พูล ขยับขึ้นมาอยู่ในอันดับที่ 6 ของตารางอีกครั้ง มีอยู่ 19 คะแนนจาก 11 นัด.

ปีกคนสำคัญของทีมพลพรรคหงส์แดง ยอมรับว่า การเบิกร่องพังประตูขึ้นนำตั้งแต่ต้นเกม มีส่วนสำคัญที่ช่วยให้สามารถบุกไปเก็บชัยเหนือ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ได้ 4-1 เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา... 5 พ.ย. 2560 12:58 5 พ.ย. 2560 13:27 ไทยรัฐ